Dưới đây là những mẹo sử dụng Airpods Pro đơn giản và hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. 

Airpods Pro có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

Sử dụng tính năng khử tiếng ồn

Khử tiếng ồn là một trong những tính năng quan trọng nhất của Airpods Pro. Khi được kích hoả, tính năng khử tiếng ồn sẽ chặn hầu hết mọi tiếng ồn xung quanh mà bạn thường nghe thấy bằng tai nghe thông thường.

Đầu tiên bạn vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải của màn hình thiết bị sau đó nhấn và giữ thanh trượt âm lượng khi trung tâm điều khiển xuất hiện. Ở cuối màn hình, có 3 chế độ để bạn tùy chọn là Khử tiếng ồn, Tắt và Nghe xuyên thấu. Nhấn vào chế độ bạn muốn sử dụng.

Bạn có thể tắt tính năng khử tiếng ồn bằng cách nhấn và giữ một trong các nút AirPods hoặc sử dụng trung tâm điều khiển trên iPhone hoặc iPad của mình.

Trải nghiệm chế độ âm thanh không gian

Chế độ âm thanh không gian mang đến trải nghiệm âm thanh vòm sống động, với khung cảnh âm thanh 360 độ thích ứng với chuyển động của bạn. Bật âm thanh không gian bằng cách đi tới Cài đặt > Bluetooth > nhấn vào “i” bên cạnh AirPods Pro, sau đó trượt nút bên cạnh Âm thanh không gian sang vị trí Bật.

Sau đó, bạn có thể nghe bản trình diễn để xem tính năng hoạt động như thế nào bằng cách chọn chế độ Xem và nghe cách hoạt động.

Nếu bạn không thấy chế độ âm thanh không gian trong cài đặt, để mở hộp đựng tai nghe và đặt bên cạnh iPhone. Sau khoảng một tiếng, chế độ này sẽ tự động được cập nhật.

Sử dụng Apple Watch để điều khiển AirPods Pro

Nếu bạn sở hữu Apple Watch, bạn có thể nhấn vào biểu tượng AirPlay trong ứng dụng Đang phát để chuyển đổi giữa chế độ khử tiếng ồn và chế độ nghe xuyên thấu khi bạn sử dụng AirPods Pro.

Sử dụng máy Mac để điều khiển Airpods Pro

Khi sử dụng AirPods Pro với máy Mac, bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ khử tiếng ồn và chế độ nghe xuyên thấu mà không cần phải chạm vào tai nghe. Trên máy Mac, bạn sẽ thấy biểu tượng AirPods khi tai nghe được kết nối thành công với máy tính của bạn. Nhấp vào và thay đổi chế độ theo ý muốn.

Xem trạng thái sạc khi sạc không dây

Hộp đựng đi kèm với AirPods Pro sạc không dây trên cùng một miếng sạc không dây hoạt động với iPhone. Đặt hộp đựng Airpods Pro lên miếng đệm để sạc. Đèn báo trên vỏ sẽ sáng lên một lần duy nhất để báo pin đã vào thành công. Nhấn vào vỏ để kiểm tra tình trạng sạc của vỏ. Nếu đèn màu xanh lục có nghĩa là nó đã được sạc đầy. 

 

DIỄM QUỲNH (THEO CNET)

Theo https://laodong.vn/cong-nghe/5-meo-su-dung-airpods-pro-ban-nen-biet-1043073.ldo