Red Velvet vừa đạt được thành tích mới trong sự nghiệp của mình.

YTN đưa tin, mini album “The ReVe Festival 2022 – Birthday” của nhóm Red Velvet được phát hành vào ngày 28.11.2022 đã bán được 1.029.463 bản, trở thành album đầu tiên của Red Velvet bán được 1 triệu bản (tính đến ngày 20.1).

Album này cũng đánh dấu tổng số đơn đặt hàng trước trong kho cao nhất của nhóm cho đến nay với 712.187 đơn đặt hàng trước trước khi album chính thức phát hành.

Với thành tích mới khi là nhóm nhạc “triệu bản”, Red Velvet một lần nữa chứng minh sức hút khó thể chối cãi trong làng nhạc cũng như sức ảnh hưởng với tư cách nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Trước đó, vào thời điểm phát hành, “The ReVe Festival 2022 – Birthday” đã càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc cũng như dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes Top Albums ở 47 khu vực. 

Album cũng đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Doanh số bán album kỹ thuật số của QQ Music tại Trung Quốc cũng như cả bảng xếp hạng Video âm nhạc toàn cầu và Hàn Quốc.

“The ReVe Festival 2022 – Birthday” là album thứ 2 trong chuỗi “The ReVe Festival 2022” của Red Velvet và có tổng cộng 5 bài hát bao gồm ca khúc chủ đề “Birthday” cùng với “Bye Bye”, “On A Ride”, “Zoom” và “Celebrate”.

 

 

AN NHIÊN

laodong.vn