Nữ diễn viên Khả Như gây ấn tượng khi đóng vai vợ Trấn Thành ở “Nhà bà Nữ”. Trước đó, năm 2022, cô cũng có một số dự án nổi bật.

Năm 2022 là năm Khả Như hoạt động hiệu quả với các vai diễn mới.

Đầu năm, cô trở lại với khán giả truyền hình qua vai Kim Ngân trong “Mẹ ác ma, cha thiên sứ”. Đây là thể loại mà hiếm khi nữ diễn viên xuất hiện.

Đảm nhận vai diễn chị chồng, chuyên hàn gắn và khuyên nhủ cặp nam nữ chính trong phim, Khả Như có những câu thoại tạo nên xu hướng, được nhiều người đón nhận. 

Tiếp nối thành công, Khả Như lại xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình “Những trái tim nhảy nhót”, đây cũng là vai diễn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả khi ở cô đã một lúc thủ hai vai, có hai tính cách trái ngược nhau.

Khả Như có nhiều bứt phá trong sự nghiệp. Ảnh: Nhà sản xuất.

Năm 2022, Khả Như có mặt trên màn ảnh rộng với vai diễn Ái Như trong tác phẩm kinh dị “Chuyện ma gần nhà”. Đây là phim điện ảnh có kịch bản đặc biệt khi tình tiết trong phim được gom nhặt từ những lời đồn thổi, câu chuyện ma mà người dân truyền tai nhau qua nhiều thế hệ.

Đảm nhận vai diễn khác lạ, có phần ma mị này, nữ diễn viên sinh năm 1987 đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Cuối năm 2022, Khả Như tiếp tục có thêm vai diễn mới trong web drama do Trường Giang sản xuất mang tên “Chủ tịch giao hàng”.

Ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2023 và cũng là một trong những dự án lớn có Khả Như tham gia vào năm qua, vai diễn Ngọc Như của cô trong phim điện ảnh “Nhà bà Nữ” do Trấn Thành đạo diễn và sản xuất được nhiều người chú ý. Đây cũng là lần đầu tiên Khả Như góp mặt và đóng cặp với Trấn Thành.

Từng làm việc chung với Trấn Thành nhiều lần, Khả Như cũng cho biết bản thân gặp nhiều áp lực khi phải diễn cặp với anh trong dự án lần này. Thậm chí, nữ diễn viên từng chia sẻ rằng Trấn Thành cầu toàn đến mức mà chỉ riêng mỗi cảnh cô nằm dậy mà phải quay tận 28 lần, điều này khiến Khả Như rất stress. 

Từng trải qua nhiều vai diễn có những tính cách khác nhau, với Ngọc Như trong “Nhà bà Nữ” cũng không làm khó được nữ diễn viên. Khán giả nhận xét diễn xuất của cô có sự tiến bộ, trở thành cái tên ghi điểm trong lòng người hâm mộ bởi sự duyên dáng, hài hước trên màn ảnh rộng.

 

 

DI PY

laodong.vn