Hai người đàn ông, là giám đốc điều hành của Amazon Ấn Độ, đã bị buộc tội về Thuốc gây nghiện và Chất hướng thần

 

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đang vướng vào một vụ bê bối ma túy ở Ấn Độ sau khi hai giám đốc điều hành cấp cao của họ bị buộc tội sử dụng nền tảng này để điều hành một hoạt động  buốn bán cần sa.

Cảnh sát bang Madhya Pradesh, miền Trung nước này vừa bắt giữ hai người đàn ông với cáo buộc buôn 20kg ma túy sang các bang khác của Ấn Độ. Họ cho biết những người đàn ông đã buôn bán cần sa trên trang web với chiêu bài bán lá cỏ ngọt, một chất làm ngọt tự nhiên.

Tổng cộng 1.000kg cần sa, trị giá khoảng 148.000 đô la (110.000 bảng Anh), được ước tính đã được bán qua trang web.

Hai người đàn ông, là giám đốc điều hành của Amazon Ấn Độ, đã bị buộc tội theo Đạo luật Thuốc gây nghiện và Các chất hướng thần.

“Amazon không khoan nhượng đối với các hành vi sai trái và có hành động nghiêm khắc đối với các cá nhân hoặc bên thứ ba vi phạm chính sách của chúng tôi hoặc luật hiện hành. Chúng tôi không cho phép niêm yết và bán các sản phẩm bất hợp pháp và thực hiện hành động nghiêm khắc chống lại những người bán bị phát hiện vi phạm các quy tắc của họ về hàng hóa bất hợp pháp, ”nền tảng này cho biết.

Amazon cũng đang phải đối mặt với những rắc rối khác ở Ấn Độ, với việc chính phủ đang xem xét kỹ hơn việc Flipkart bị cáo buộc đối xử ưu đãi với một số người bán và cách một số nhân viên Ấn Độ của họ trước đây đã hối lộ các quan chức chính phủ.

 

Trung Nguyên theo thedrum

Theo https://thuonggiathitruong.vn/amazon-dinh-vao-vu-be-boi-ma-tuy-o-an-do/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *