Amber Heard cho biết, vì vụ kiện với Johnny Depp, cô đã phải chiến đấu vất vả để có thể tham gia “Aquaman 2”. Nhưng vai diễn của cô bị cắt đáng kể cảnh hành động và loại bỏ nhiều vai trò.

Vai diễn của Amber Heard trong “Aquaman 2” bị cắt giảm thời lượng đáng kể. Ảnh: People.

Trong phiên tòa gần nhất xét xử vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard, nữ diễn viên sinh năm 1986 đề cập đến ảnh hưởng của vụ kiện cùng chồng cũ, đối với sự nghiệp diễn xuất của cô.

Cụ thể, Amber nói đến sự khác biệt về vai trò của cô trong “Aquaman” phần 1 (2018) và phần 2 chuẩn bị ra rạp. Mỹ nhân gốc Texas khẳng định, vụ kiện tụng khiến cô thiệt hại nặng nề.

Nói về vai công chúa Mera trong phần đầu tiên của “Aquaman”, Amber Heard khẳng định, cô phải liên tục đấu tranh để giữ lại vai diễn: “Tôi đến sớm trong hàng tháng trời và về rất muộn chỉ để giữ được công việc của mình. Tôi cuối cùng cũng thành công khi có nhiều dự án và được có mặt trong bộ phim Aquaman.

Tôi đã lấy lại được sự nghiệp của mình mặc dù phải chịu tác động lớn khi tôi có lệnh cấm khỏi Johnny Depp”.

Amber Heard lần đầu xuất hiện với tạo hình công chúa Mera – người yêu của Aquaman – trong phim “Justice League” (2017). Sau đó chính thức sánh đôi cùng Jason Momoa trong phim riêng “Aquaman” (2018). Tác phẩm mang về hơn 1,1 tỉ USD doanh thu phòng vé, trở thành một trong những tựa phim thành công nhất của DC.

Khoảnh khắc kinh điển của công chúa tóc đỏ Amber Heard trong phim.

Amber Heard nhận được 1 triệu USD cho vai công chúa Mera trong “Aquaman” và thù lao sẽ tăng lên gấp đôi ở phần phim tiếp theo.

Nhưng cuộc chiến pháp lý với chồng cũ đã khiến Amber Heard phải đối mặt làn sóng tẩy chay dữ dội. Bản kiến nghị yêu cầu Warner Bros loại Amber Heard ra khỏi dự án “Aquaman 2” khởi động từ tháng 12.2019, đến nay đã thu thập được 4,2 triệu chữ ký.

Tuy nhiên, Amber Heard vẫn may mắn được giữ lại vai diễn. “Tôi đã phải chiến đấu rất vất vả để ở lại Aquaman vì họ (Warner Bros.) không muốn đưa tôi vào phim”, mỹ nhân 36 tuổi thú nhận.

Khi được hỏi, có chắc chắn xuất hiện trong “Aquaman and the Lost Kingdom” (Aquaman 2) hay không. Amber Heard trả lời đầy thất vọng: “Đó là phiên bản tồi tệ của vai diễn”.

Cô cho biết, ban đầu đã nhận một kịch bản nhưng sau đó được đưa kịch bản mới. Nhiều cảnh hành động và vai trò nhân vật của nữ diễn viên trong phim bị cắt bỏ. “Họ cơ bản là đã loại bỏ vai diễn của tôi”, Amber Heard nói.

Johnny Depp chú tâm lắng nghe vợ cũ trên tòa. Ảnh: AFP.

 

THU HƯƠNG

Theo https://laodong.vn/giai-tri/amber-heard-thua-nhan-bi-nha-san-xuat-aquaman-2-ghe-lanh-1046151.ldo