Cần Thơ – Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” lần đầu tiên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế tại ĐBSCL, với sự tham gia của hơn 300 người mẫu và hoa hậu.

Tối 19.7, Tuần lễ thời trang Cửu Long “Cửu Long Fashion Week 2022”  diễn ra tại TP.Cần Thơ. Đây là chương trình lần đầu có mặt tại Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” là một chương trình thời trang được đầu tư bài bản và quy mô theo tiêu chuẩn quốc tế, hội tụ những tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang ở Việt Nam. 

Chương trình có sự xuất hiện của những nhà thiết kế nổi tiếng như Ngô Anh Minh, Cindy Thái Tài, Kelvin Phạm, Nam Phong, Tom Kara, Tạ Linh Nhân, Trần Thị Ngọc Thiện, Ngô Ngọc Tuyền,… 

Cùng với sự góp mặt của các người mẫu, hoa hậu như Bùi Đình Hoài Sa, Lâm Khánh Chi, Hải Triều, BB Trần, Nguyễn Thị Cẩm Hằng, Đoàn Hồng Trang, Long Lê,…

Hoa hậu Bùi Đình Hoài Sa với những bước đi uyển chuyển trên trang phục nằm trong bộ sưu tập “Sắc đẹp vĩnh cửu” của nhà thiết kế Tom Kara, tạo nên phong cách ấn tượng và thu hút ánh nhìn của khán giả. 

Nhiều bộ sưu tập đặc sắc và hấp dẫn được trình diễn tại chương trình như: Áo dài, Áo bà ba, Phượng hoàng tung cánh, Thiên thần áo trắng, Sắc đẹp vĩnh cửu, Nàng thơ, Nam Phong, Cindy For Kid,… 

Trong đó, bộ sưu tập “Thiên thần áo trắng” của nhà thiết kế Ngô Anh Minh được trình diễn nhằm tôn vinh đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 vừa qua.

Trên những bộ sưu tập đặc sắc của các nhà thiết kế tài năng, nhiều siêu mẫu nhí cũng thực sự toả sáng và để lại ấn tượng tại sân khấu của “Cửu Long Fashion Week 2022”.

Tại đây, ông Ngô Anh Minh – Tổng Giám đốc Việt News chia sẻ: “Sinh ra ở miền Tây nên tôi muốn mở rộng thị trường thời trang nơi đây, nhằm kết nối các nhà thiết kế tài năng để có những bộ trang phục tâm huyết và mong muốn thị trường thời trang của miền Tây sẽ phát triển mạnh mẽ hơn”.

Bên cạnh “Cửu Long Fashion Week 2022”, Việt News đã và đang thực hiện các chương trình, các cuộc thi như: Đại sứ du lịch Cửu Long; Cửu Long Model Kid 2022; The Miss & Mr LGBT… Đặc biệt, ngày 21.7 tới, Việt News và Công ty Sen Vàng sẽ tổ chức lễ công bố cuộc thi “Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long” tại TP.Cần Thơ

 

 

TẠ QUANG – YẾN PHƯƠNG

Theo https://laodong.vn/photo/an-tuong-cuu-long-fashion-week-2022-lan-dau-to-chuc-tai-can-tho-1070405.ldo