Andrew Garfield gây chú ý trong bộ phim bom tấn “Spider-Man: No Way Home”. Ảnh: Xinhua

Nam tài tử Hollywood – Andrew Garfield tiết lộ kế hoạch sau khi đạt thành công trong bộ phim siêu anh hùng “Spider-Man: No Way Home”.

Sau khi “Spider-Man: No Way Home” phủ sóng mọi rạp phim, nam tài tử Andrew Garfield tiếp tục khiến khán giả hào hứng khi |tiết lộ kế hoạch sắp tới: “Tôi thực sự vui mừng khi mình có thể dành toàn bộ thời gian cho công việc. Một vài bộ phim tôi tham gia vào cuối năm 2021 vừa qua, bao gồm “Spider-Man: No Way Home” chỉ là phần nhỏ trong kế hoạch tương lai dài hạn. Sắp tới, tôi sẽ tham gia thêm hai dự án lớn, một là phim hành động, phim còn lại thuộc thể loại hài tình cảm”.

Nam diễn viên cũng tiết lộ thêm, do những quy định bắt buộc về hợp đồng, nên hiện tại anh chưa thể nói chi tiết thông tin. Tuy nhiên, Andrew Garfield hứa hẹn cả hai tác phẩm sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm hàng toàn khác biệt.

Andrew Garfield sẽ tham gia vào hai dự án lớn trong năm 2022. Ảnh: Xinhua

“Chắc chắn các dự án phim sắp tới sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng. Tôi cùng êkíp cũng đặc biệt  quan tâm trong việc xây dựng nội dung câu chuyện, chiều sâu cá tính của nhân vật và kèm theo đó là những thông thiệp truyền tải đến người xem” – Andrew Garfield nói.

Trước đó, Andrew Garfield từng có khoảng thời gian khá dài gần 7 năm rời xa phim ảnh vì việc cá nhân. Điều này khiến sự nghiệp của anh bị chững lại ngay lúc đang ở thời điểm đỉnh cao sau loạt dự án phim “The Amazing Spider-Man” (Người Nhện siêu đẳng) vào năm 2012 và 2014.

Cho đến cuối năm 2021, Andrew Garfield bất ngờ trở lại một cách khá mạnh mẽ khi tham gia đồng thời 3 dự án phim thuộc hàng bom tấn của Hollywood gồm: “The Eyes of Tammy Faye”, “Tick, Tick… Boom!” và “Spider-Man: No Way Home”.

Đặc biệt, nam diễn viên trẻ cũng ghi nhận là một trong những gương mặt đem lại doanh số “khủng” lên đến hàng triệu USD cho chuỗi series phim “Người Nhện” do hãng Marvel sản xuất.

TUẤN ĐẠT
Theo https://laodong.vn/giai-tri/andrew-garfield-he-lo-ke-hoach-hau-spider-man-no-way-home-992893.ldo