Hồng Nhung, Huyền Baby tiết lộ cường độ luyện tập ở “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” rất cao nên họ không còn thời gian chăm sóc, ở bên con cái.

Hồng Nhung và nhóm luyện tập cho đêm Công diễn 3. Ảnh: Nhà sản xuất.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, nhóm Mlee, Trang Pháp, Hồng Nhung, Huyền Baby, Lệ Quyên quyết mang đến tiết mục với các nhạc cụ như guitar, piano…

Để có được kết quả như mong muốn, 5 chị đẹp này phải dành nhiều thời gian công sức để tập luyện so với bình thường. Theo các thành viên, chị đẹp được mong chờ sẽ tạo nên bất ngờ lần này chính là Hồng Nhung vì đây là lần đầu nữ diva “dấn thân” vào nhóm mạnh về vũ đạo.

Tâm sự với các chị đẹp sau những ngày tập luyện cùng đồng đội, Hồng Nhung cho biết, mỗi khi về nhà đều mệt lả người, đến mức khi về nhà, con cái chạy đến chơi cùng sau khoảng thời gian dài vắng mặt cũng phải nói “xin lỗi” vì kiệt sức cần phải nghỉ ngơi.

Tương tự với đàn chị, Huyền Baby cũng kể, có lần cô về nhà thì nghe con chạy đến hỏi “sao mấy ngày nay mẹ đi hoài, không quan tâm đến con” khiến bản thân cảm thấy xót vì không thể chăm lo cho gia đình của mình. “Trời ơi, nghe xong mà tim em như muốn thắt lại”, Huyền Baby tâm sự.

Hồng Nhung (hàng trước, ngoài cùng bên trái) chia sẻ cô thấy buồn vì không có thời gian chăm sóc con. Ảnh: Nhà sản xuất.

 

 

 

 

 

DI PY 

laodong.vn