Tại “Miss Intercontinental 2022”, Á hậu Bảo Ngọc đã mang đến những chiếc khăn rằn đậm chất miền Tây để tặng các thí sinh của cuộc thi năm nay tại Ai Cập. 

Vượt qua hơn nửa vòng trái đất, những chiếc khăn rằn của Bảo Ngọc đã khiến các thí sinh khác ngạc nhiên, thích thú về một vật phẩm sử dụng hàng ngày có màu sắc đặc biệt mang đậm dấu ấn của một Việt Nam mến khách. Ảnh: NVCC.
Đối với Bảo Ngọc, “Miss Intercontinental 2022” không đơn thuần là một cuộc thi mà còn một sự trải nghiệm. Vì thế, Bảo Ngọc luôn muốn quảng bá hình ảnh văn hóa, đất nước và con người Việt Nam đến các bạn trên thế giới. Ảnh: NVCC.
Những chiếc khăn rằn mà Á hậu Bảo Ngọc mang tặng bạn bè rất hữu ích khi đi dưới nắng nóng gần 40 độ tại Ai Cập. Đặc biệt, các thí sinh có rất nhiều khoảnh khắc dễ thương khi đội khăn. Ảnh: NVCC.
Chưa kể đến, nàng hậu còn diện cho mình một bộ outfit cùng tone màu với chiếc khăn rằn. Ảnh: NVCC.
Sau khi trao quà cho thí sinh, Bảo Ngọc đã chăm chú nghe hướng dẫn của ban tổ chức để khám phá các kim tự tháp Ai Cập. Ảnh: NSCC.
Người đẹp thả dáng dưới một kim tự tháp trong chuyến tham quan. Ảnh:NSCC.

Bảo Ngọc cho biết cô hứng thú với nền văn hóa của Ai Cập khi nơi đây có nhiều điều thú vị, giúp cô thu nạp thêm những kiến thức hữu ích. Ảnh: NSCC.

 

 

DI PY

laodong.vn