Nhiều khán giả cho rằng, Blackpink khó có thể tái hợp vào quý 2 của năm nay như dự đoán của truyền thông Hàn Quốc vì nhiều lý do.

Blackpink khó tái hợp sớm như dự kiến. Ảnh: Yonhap

Theo truyền thông Hàn Quốc, khả năng cao Blackpink sẽ tái hợp để gặp gỡ người hâm mộ trong thời gian tới.

Điều này được tiết lộ bởi Công ty Chứng khoán Yuanta Securities tại Hàn Quốc đã đề cập tới buổi gặp mặt người hâm mộ của 4 cô gái trong kế hoạch các sự kiện của YG Entertainment.

Thông tin này gây xôn xao với khán giả vì 4 cô gái đang tập trung phát triển sự nghiệp solo của mình.

Theo kế hoạch do công ty này tiết lộ, Công ty quản lý YG được cho là sẽ tổ chức cho Blackpink đến 7 buổi gặp mặt người hâm mộ trên khắp châu Á vào năm nay.

Một trong số những buổi thuộc sự kiện được Công ty Yuanta tiết lộ là sẽ tổ chức trong quý II của năm 2024. Nếu vậy, chỉ còn vài tuần nữa là đã kết thúc quý II. Do đó, trong thời gian ngắn này, Blackpink rất khó tái hợp.

Thậm chí, người hâm mộ cũng cho rằng, việc 4 nữ ca sĩ tái hợp để gặp gỡ fan trong cuối tháng 6 này rất khó. Vì ở thời điểm hiện tại, Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa đều đang bận rộn với những dự án cá nhân của mình. Trong đó, Jennie, Jisoo và Lisa đã thành lập công ty riêng và đang chuẩn bị cho các dự án solo của mình.

Nhiều người hâm mộ cho rằng nếu 4 cô gái họp fan thì khả năng xảy ra cao nhất chỉ rơi vào dịp kỷ niệm 8 năm ra mắt của nhóm nhạc nữ K-Pop vào tháng 8 tới đây.

 

 

DI PY,

Laodong.vn