Sau đám cưới, vợ chồng Britney Spears quyết định chuyển nhà về sống gần 2 con trai của cô để có thể chăm sóc, gắn kết tình cảm với các con đang ở tuổi trưởng thành.

Britney Spears mong muốn gắn kết tình cảm với 2 con trai. Ảh: Xinhua

Được biết, 2 cậu con trai năm nay đã 15 và 16 tuổi ở cùng chồng cũ của Britney Spears tại Calabasas (Mỹ). Khoảng thời gian dài bị cha ruột của mình – ông Jamie Spears quản thúc, Britney Spears đã không có nhiều cơ hội gần gũi với các con.

Vì thế, ngay sau khi thắng kiện cha để có được sự tự do cũng như kết hôn với chồng mới – huấn luyện viên thể hình Sam Asghari, công chúa nhạc Pop quyết định mua biệt thự trị giá 12 triệu USD gần các con để có thể thuận tiện đi lại.

Quyết định chuyển đến sống tại Calabasas, Britney Spears mong muốn được bù đắp tình cảm cho 2 cậu con trai khi cả tuổi thơ của 2 bé không được ở gần mẹ. Bận rộn công việc cũng như thường xuyên phải nhập viện điều trị tâm lý khiến chồng cũ của cô là Kevin Federline không đưa các con về gặp mẹ quá nhiều.

Britney Spears bên 2 cậu con trai đang ở độ tuổi trưởng thành. Ảnh: Xinhua

Đại diện của giọng ca “Baby One More Time” cho hay, nữ ca sĩ rất hào hứng và chuẩn bị 2 phòng riêng trong căn biệt thự cho các con. Cô luôn mong chờ giây phút cả nhà đoàn tụ cùng ăn bữa cơm gia đình và nếu thích, 2 con trai có thể ở lại cùng mình.

Britney Spears được cho là luôn dành sự quan tâm, tình cảm đến 2 con trai. Tuy nhiên, vì những bất ổn tâm lý nên chồng cũ của cô dành được quyền nuôi con chung của hai người. Nữ ca sĩ chịu trách nhiệm gửi tiền chi phí nuôi con hàng tháng cho chồng cũ. Britney Spears và Kevin Federline sau khi giải toả nhiều khúc mắc đã trở thành bạn bè để cùng nhau chăm sóc 2 con cũng như mang đến cho con trai cuộc sống tốt nhất.

Britney Spears tổ chức đám cưới với Sam Asghari và sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới. Ảnh: Xinhua

Kevin Federline cũng chính là người ủng hộ Britney Spears kết hôn với người chồng mới. Anh và chồng mới của nữ ca sĩ cũng thường xuyên trò chuyện, trao đổi về cuộc sống của nhau. Briney Spears cho rằng, bản thân không còn mong gì hơn thế khi thấy những người thân của mình ngày một gắn kết.

Sau lần xảy thai, Britney Spears và ông xã  Sam Asghari đều mong chờ vào điều kỳ diệu sẽ đến với cả hai trong thời gian sớm nhất.

 

 

HẢI LONG  

Theo https://laodong.vn/giai-tri/britney-spears-gan-ket-tinh-cam-voi-2-con-trai-1071823.ldo