Những hình ảnh hội ngộ của dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng đương kim Miss Universe 2021 Harnaar Sandhu, Miss Universe 2005 – Natalie Glebova và Miss Universe 2021 Catriona Gray khiến khán giả thích thú. 

Bộ ảnh quy tụ những người phụ nữ quyền lực của Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cùng với đó là những đại diện Việt Nam đã từng chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này. Ảnh: Milor Trần.
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi và Á hậu Thủy Tiên đã lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng bà Paula Shugart – Chủ tịch tổ chức Miss Universe. Hoa hậu Ngọc Châu sẽ là đại diện Việt Nam tiếp theo chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Ảnh: Milor Trần.
Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova đầy cuốn hút với đôi mắt biết nói và vẻ đẹp mặn mà vượt thời gian. Ảnh: Milor Trần.
Miss Universe 2018 Catriona Gray sang trọng và quyến rũ trong bộ cách màu đen điểm xuyến với những họa tiết rực rỡ đầy màu sắc. Người đẹp đến từ Philippine khoe thần thái chuẩn hoa hậu và kỹ năng tạo dáng ấn tượng. Ảnh: Milor Trần.
Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu lộng lẫy tỏa sáng với thần thái của một nữ hoàng. Kể từ khi đăng quang Miss Universe 2021, Harnaaz Sandhu luôn nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Ảnh: Milor Trần.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê cũng góp mặt trong bộ ảnh đặc biệt này. Cô là đại diện Việt Nam đạt thành tích cao nhất tại đấu trường Miss Universe với vị trí top 5 chung cuộc. Ảnh: Milor Trần.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân đầy quyền lực với chiếc vương miện “Brave Heart”. Cô là đại diện Việt Nam nhận được rất nhiều sự chú ý và lọt top 21 Miss Universe 2020 với số lượt bình chọn cao nhất trong lịch sử. Ảnh: Milor Trần.
Á hậu Kim Duyên đẹp sắc sảo với bộ đầm gợi cảm. Cô từng lọt top 16 Miss Universe và mới đây người đẹp đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022. Cô cũng có mối quan hệ tốt với đương kim Miss Universe 2021. Ảnh: Milor Trần.

 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/photo/top-3-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2022-do-sac-cung-miss-universe-2021-1071826.ldo