Hạ Long là điểm dừng chân tiếp theo của “Ride 2 Rock” – chương trình âm nhạc quy mô với sự tham gia của ban nhạc Bức Tường cùng nhiều gương mặt nổi tiếng giới nhạc rock.

Ride 2 Rock là chuỗi sự kiện kết hợp giữa Rock và Motor được khởi xướng bởi họa sĩ Khánh Art và ê-kíp. Sự kiện đầu tiên mở đầu chuỗi là chương trình nghệ thuật Rock Hit 2022 – Cảm xúc trỗi dậy diễn ra tại Thanh Hóa. 

Tháng 8 này, Ride 2 Rock sẽ “hạ cánh” tại Hạ Long (Quảng Ninh) và mang đến chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, quy mô hoành tráng.

Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám đám trong giới nhạc rock như ban nhạc Bức Tường, ban nhạc Ngũ Cung, ban nhạc Mentanoia, Phạm Anh Khoa, ca sĩ Ngọc Anh…

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, sân khấu tại Hạ Long sẽ có hệ thống màn LED mô phỏng theo biểu tượng mặt trời, hệ thống thiết bị âm thanh được các kỹ sư và chuyên gia của hãng D&B xây dựng.

Nghệ sĩ Khánh Art, ca sĩ Ngọc Anh, Trần Tuấn Hùng (Bức Tường) và đạo diễn trong buổi họp báo. Ảnh: BTC.

Chia sẻ về Rock Hit 2022 đã diễn ra ở Thanh Hóa, Khánh Art cho biết: “Rất may mắn là ban tổ chức đã thành công trong việc lan tỏa tình yêu đối với rock đến với khán giả Thanh Hóa. Sau chương trình, rất nhiều người đã nhắn tin và hỏi làm sao để Ride 2 Rock quay trở lại Thanh Hóa sớm nhất có thể. Đó là một điều vô cùng hạnh phúc”.

Tại họp báo ra mắt sự kiện, ca sĩ Ngọc Anh (Sao Mai) cũng tiết lộ lí do cô tham dự Ride 2 Rock Hạ Long: “Cứ có show ở Quảng Ninh là tôi sẽ nhận ngay. Vì tôi rất yêu quê hương và muốn mang tiếng hát của mình đến với khán giả quê nhà. Tôi sẽ hát rock với tâm thế của một người yêu âm nhạc”.

Đạo diễn Bùi Thanh Hà nhận xét, Rock và Motor sẽ là một sự kết hợp đầy thú vị, bởi cả hai đều toát nên sự phóng khoáng và mạnh mẽ. Rock và Motor sẽ mang đến cảm xúc thăng hoa và máu lửa, tạo nên sự bùng nổ của chương trình.

Chương trình sẽ bắt đầu lúc 19h ngày 6.8.2022 tại Quảng trường Sun Carnival, Bãi Cháy, Hạ Long. Buổi sáng cùng ngày, roadshow diễu hành của các CLB xe Motor sẽ diễn ra trên đường phố Hạ Long để khuấy động không khí.

 

 

HUYỀN CHI 

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/buc-tuong-ngu-cung-gop-mat-trong-show-ride-2-rock-1071588.ldo