Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới ngày 15.9 tới tại Mỹ. Mới đây, họ đã gửi thiệp cưới theo hình thức online cho nhiều đồng nghiệp thân thiết.

Cả hai tìm cho mình sự hòa hợp trong âm nhạc lẫn cuộc sống. Ảnh: NSCC.

Cụ thể, mới đây, cặp sao đã gửi thiệp cưới cho các đồng nghiệp vào ngày 3.7 (giờ địa phương) tại Mỹ. Vì các nghệ sĩ thân thiết với họ có cả ở Việt Nam và Mỹ, nên cặp sao gửi thiệp theo hình thức online để thuận tiện.

Theo đó, đám cưới của cặp sao được diễn ra ở một phòng trà ở California, Mỹ. Vì muốn hôn lễ riêng tư, nên họ không mời quá nhiều khách, chủ yếu là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Trước đó, sau khi chia tay bạn trai, Thanh Hà công khai tình cảm với Phương Uyên trong đêm nhạc riêng tại TP HCM. Phương Uyên chia sẻ Thanh Hà là người mà cô muốn che chở, chăm sóc. 

Cả hai tìm cho mình sự hòa hợp trong âm nhạc lẫn cuộc sống. Ảnh: NSCC.

Trong một năm hẹn hò, cả hai chia sẻ với nhau vui buồn trong cuộc sống, niềm đam mê nghề ở tuổi ngoài 50.

Cặp sao thường đăng tải những hình ảnh ngọt ngào bên nhau. Họ cũng dành nhiều lời có cánh cho nhau, đặc biệt là khi nói về âm nhạc.

Thanh Hà sinh năm 1969. Cô là một trong những ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit như: Tàn tro (nhạc ngoại lời Việt), Mong manh tình về (Đức Trí), Sợ yêu (Hoàng Nhã). Đầu tháng 2, ca sĩ công bố chia tay vị hôn phu người Philippines – Roland Casiquin Jr – sau nhiều năm bên nhau. Thanh Hà từng ngồi ghế huấn luyện viên của chương trình The Voice Vietnam.

Phương Uyên sinh năm 1970 và từng nổi tiếng khi tham gia nhóm Ba Con Mèo. Nhóm hoạt động sôi nổi và nhanh chóng được khán giả yêu mến trong những năm 1990-2000 với loạt hit: Sài Gòn cô tiên năm 2000, Mẹ yêu… Năm 2001, nhóm tan rã. Phương Uyên trở thành nhà sản xuất âm nhạc, những năm gần đây nữ nhạc sĩ mở trường dạy nhạc. 

 

DI PY

Theo https://laodong.vn/giai-tri/ca-si-thanh-ha-nhac-si-phuong-uyen-to-chuc-le-cuoi-vao-giua-thang-9-1063904.ldo