Ở tập 5 của gameshow A Delicious Guess, Chi Pu cùng các nghệ sĩ đã ghé thăm Dương Châu – nơi có một nền ẩm thực đa dạng và phong phú. Ở tập này, chương trình cũng bất ngờ đổi luật chơi. Trong đó, Chi Pu bỏ túi thêm 4 huy hiệu mới.

Chi Pu gây ấn tượng với khán giả Trung Quốc. Ảnh: NSX.

Mở đầu, Chi Pu và các nghệ sĩ khác là Lưu Nhã Sắt, Cung Lâm Na, Ngô Hân và Đại Trương Vỹ đã hội ngộ trên một chiếc thuyền để thưởng thức trà sáng – một đặc trưng của người dân Dương Châu.

Đây cũng là tập đầu tiên kể từ khi chương trình phát sóng có một nghệ sĩ nam tham gia. Nhiều tình huống vô cùng hài hước đã diễn ra khi các nghệ sĩ trò chuyện cùng nhau.

Cuối cùng, Cung Lâm Na đã nói một câu khiến các chị em phải phì cười: “Cuối cùng cũng có thể đẹp hơn Chi Pu một chút”. Dành cho những ai chưa biết, khi tham gia “Đạp gió 2023”, Chi Pu được Cung Lâm Na và Ella chăm sóc rất cẩn thận, không khác những người chị em ruột thịt.

Hình ảnh Chi Pu tại chương trình. Ảnh: NSX.

Ở diễn biến khác, Ngô Hân hỏi Chi Pu rằng, lần đầu gặp mặt có cảm nhận gì về ca sĩ Đại Trương Vỹ. Chi Pu đã dùng vốn tiếng Trung của mình chậm rãi nhắn nhủ anh có thể nói chậm lại một chút được không, bởi thậm chí máy phiên dịch của cô còn không nghe kịp để phiên dịch.

Lúc này Cung Lâm Na cũng chia sẻ thêm với Đại Trương Vỹ rằng: “Bình thường chúng ta hát cũng không nghe rõ mình hát những gì, mà phải dùng ý niệm để hát. Nhưng chị thấy em cũng đang dùng ý niệm để nói chuyện. Về cơ bản em không nghe thấy mình nói gì vì em nói liên tục không ngừng nghỉ, nghe cứ như “bắn súng liên thanh vậy đó” làm tụi chị không nghe được âm thanh của mình luôn”.

Chi Pu tiếp lời trêu Cung Lâm Na và Đại Trương Vỹ rằng: “Một người thì hát quá nhiều, một người thì nói quá nhiều”, kèm theo biểu cảm và hành động rất cố gắng để nghe khiến dàn cast phải bật cười trước sự “tấu hài” của nữ ca sĩ.

Đại Trương Vỹ cũng đùa với mọi người rằng, thực ra Chi Pu đang giả vờ không hiểu mình nói gì, nhưng trong lòng thì hiểu hết vì rất giỏi tiếng Bắc Kinh. Ngay lập tức Chi Pu đến ngay sau lưng và khẳng định mình hiểu hết những gì anh chàng đang nói, khiến Trương Vỹ phải vội vàng: “Anh xin lỗi, máy dịch này bị làm sao ấy, đừng dịch nữa, dịch cái nào nên dịch ấy” khiến các nghệ sĩ cười nghiêng ngả.

Sau khi thưởng thức bữa ăn tại một nhà hàng, thử thách tập thể được chương trình đưa ra đó chính là nếu 5 nghệ sĩ có thể chịu đựng được việc bấm huyệt tại các điểm huyệt trên 100 giây thì giành chiến thắng. Tổng cộng, dàn cast chịu được trong 129 giây: Ngô Hân chỉ 1 giây, Chi Pu và Đại Trương Vỹ 15 giây, Lưu Nhã Sắt 23 giây và người hùng cứu cả đội là Cung Lâm Na với tổng thời gian là 75 giây.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ còn được trải nghiệm massage lưng truyền thống tại Dương Châu. Trong phút ngẫu hứng, Chi Pu đã đứng lên thử massage cho Lưu Nhã Sắt. Nữ ca sĩ còn trấn an “vị khách” rằng, giá cả không thành vấn đề vì rất rẻ khiến cả nhóm bật cười. Việc vừa ăn vừa được trải nghiệm những dịch vụ thú vị đã khiến các nghệ sĩ vô cùng thích thú.

Ở tập này, Chi Pu một lần nữa xuất sắc thu về thêm 4 huy hiệu. Kể từ đầu chương trình đến nay, Chi Pu đã nhận tổng cộng 11 huy hiệu, liên tục dẫn đầu dàn cast. Các nghệ sĩ đều đồng lòng cho rằng Chi Pu “quá lợi hại”.

Tại A Delicious Guess, Chi Pu cùng các tỷ tỷ sẽ vào vai thực khách, đi tham quan và thưởng thức nhiều món ăn ngon, “mỹ vị” tại một số nhà hàng thuộc những địa danh nổi tiếng khác nhau của Trung Quốc. Qua đó, các người đẹp có những chia sẻ, cảm nhận về ẩm thực tại mỗi nơi đi qua, cũng như cùng nhau dự đoán về nhà hàng được ekip sản xuất thiết kế lại trong từng tập.

 

 

DI PY

Laodong.vn