Nam diễn viên nổi tiếng Chris Colfer gây chú khi tiết lộ những khó khăn khi phải đối mặt trong giai đoạn quay phim “Glee”.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Chris Colfer – người đảm nhận vai diễn Kurt Hummel của series phim đình đám “Glee” – chia sẻ về những khó khăn khi quay hình.

Theo đó, Chris Colfer cho biết, nhân vật Kurt do mình đảm nhận là một người đồng tính. Câu chuyện xoay quanh những khó khăn khi anh muốn công khai giới tính với cha mình – Burt (do Mike O’Malley đảm nhận) cũng như phải đối mặt với cộng đồng kỳ thị người đồng tính.

“Việc đóng vai diễn này vào thời điểm 2009 – 2015 quả thực là ác mộng của tôi. Mặc dù vai diễn nhận giúp tôi có được sự yêu mến của phần lớn công chúng nhưng, tôi lại luôn cảm thấy sợ hãi trước cộng đồng kỳ thị người đồng tính ở ngoài xã hội” – Chris Colfer chia sẻ.

Nam diễn viên nổi tiếng cũng tiết lộ thêm, bản thân thường xuyên nhận được nhiều bức thư nặc danh đe dọa trong suốt thời gian đóng bộ phim “Glee”. Khi đó, đoàn phim đã phải nhờ đội bảo vệ an ninh nhằm đảm bảo an toàn cho Chris Colfer.

Mặc dù vậy, Chris Colfer cũng cảm ơn bộ phim đã đem lại sự nổi tiếng cho anh. Nam diễn viên cũng từng lọt Top đầu tìm kiếm tại Mỹ trong khoảng thờ gian dài khi bộ phim ra rạp cũng như đoạt giải Quả cầu Vàng vào năm 2011.

Hiện Chris Colfer đang bận rộn hoàn thành cuốn sách mới. Trước đó, sách do anh viết mang tên “Roswell Johnson saves the World!” là một trong những cuốn sách rất được giới trẻ yêu thích.

 

Tuấn Đạt,

Laodong.vn