Nhiều cuộc tranh luận nổ ra về nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn trong phim “Mặc vũ vân gian”. Liệu cô có xứng đáng trở thành mỹ nhân như trong tác phẩm miêu tả?

Ngô Cẩn Ngôn đóng chính trong Mặc vũ vân gian. Ảnh: NSX.

Ngô Cẩn Ngôn là nữ chính trong phim “Mặc vũ vân gian” của Vu Chính. Tác phẩm đang gây sốt, trở thành đề tài khán giả bàn tán xôn xao.

Trong phim, nữ diễn viên thủ vai Khương Lê (trước đó là Tiết Phương Phi). Dù được đánh giá tốt về diễn xuất, nhưng ngoại hình của cô đang gây tranh cãi.

Bởi Khương Lê trong phim được mô tả là có tướng mạo xuất chúng, có thể không phải mỹ nhân như em gái Khương Nhược Dao hay mẹ kế, nhưng đặc biệt có khí chất lấn át người xung quanh.

Mỗi lần Khương Lê xuất hiện đều khiến người khác trầm trồ kinh ngạc.

Tuy nhiên, nhiều khán giả xem phim nhận xét, họ hoàn toàn không cảm nhận được khí chất hay dáng vẻ này từ ngoại hình của Ngô Cẩn Ngôn.

Thậm chí, nhiều người cho rằng, nữ diễn viên có dáng người nhỏ, gầy, ngoại hình bình thường, không nổi bật nên khi vào vai một mỹ nhân có phần khập khiễng.

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã chia sẻ lại hình ảnh ngày thi đại học của Ngô Cẩn Ngôn và cho rằng Vu Chính chọn nữ diễn viên làm nữ chính cũng không có gì quá khó hiểu.

Vốn dĩ Ngô Cẩn Ngôn có gương mặt đẹp, nhưng khuyết điểm của cô là quá gầy khiến hình thể mất cân đối. Chính vì thế, trong những vai diễn đòi hỏi ngoại hình, nữ diễn viên chưa thể làm thuận mắt khán giả.

Dẫu vậy, cũng có không ít người đánh giá rằng, nhan sắc hiện tại của người đẹp họ Ngô cũng không quá tệ, thậm chí với dạng vai đòi hỏi sự thông minh như Khương Lê, vô tình Ngô Cẩn Ngôn lại đang thể hiện tốt nét tính cách này.

Dù còn tranh cãi về ngoại hình nữ chính, nhưng phim đã giữ vững mức nhiệt 10.000 điểm trong nhiều ngày, quảng cáo cũng tăng lên 6-7 thương hiệu. Vân Hợp ngày hiện đã mốc 70 triệu view.

“Mặc vũ vân gian” kể về Tiết Phương Phi (Ngô Cẩn Ngôn) là con gái duy nhất của huyện lệnh Tiết, nổi tiếng xinh đẹp và tài giỏi. Khi 16 tuổi, cô được gả cho lang quân như ý Thẩm Ngọc Dung (Lương Vĩnh Kỳ), cuộc sống vô cùng yên ấm, thuận lợi. Sau 3 năm hạnh phúc, chồng Tiết Phương Phi thi đỗ trạng nguyên.

Sau khi đỗ trạng nguyên, Thẩm Ngọc Dung tham phú phụ bần. Vì thế, Thẩm Ngọc Dung đã từ bỏ người vợ tào khang để lấy công chúa Uyển Ninh (Lý Mộng).

Để nhà vợ không cản đường tiến thân của mình, Thẩm Ngọc Dung còn cùng với mẹ ruột và em gái lên kế hoạch vu oan, dồn gia đình Phương Phi vào đường cùng.

Cha bị xử chết, anh trai bị thổ phỉ giết chết, còn cô bị hủy hoại thanh danh với tội thông dâm và bị chính tay chồng chôn sống. Người đứng đằng sau mọi chuyện là trưởng công chúa.

May mắn thoát chết, Phương Phỉ lại định tự sát. Cô được Khương Lê (Dương Siêu Việt) cứu và trở thành một thành viên của Trinh Nữ đường.

Khương Lê có quá khứ vô cùng đáng thương. Mẹ mất, cha lấy vợ hai, sau đó bị mẹ kế Quý Thục Nhiên (Trần Kiều Ân) hãm hại, vu oan tội hại mẹ giết em trai, khiến cô bị giam lỏng ở Trinh Nữ Đường.

Vì muốn giúp Tiết Phương Phi mà Khương Lê đã bị đánh đến chết. Vì lý do đó, Tiết Phương Phi quyết định dùng thân phận của Khương Lê để trở về Khương gia rửa oan báo thù cho ân nhân mình và báo thù cho chính mình.

Trong quá trình lập kế hoạch báo thù, Tiết Phương Phi được sự giúp đỡ của Tiêu Hành (Vương Tinh Việt), một quốc công trẻ, đẹp trai, thông minh, tài cao.

Cả hai từ những người xa lạ, “lợi dụng nhau” để đạt được mục đích rồi dần nảy sinh tình cảm.

 

 

DI PY,

Laodong.vn