Những hình ảnh thân mật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và hot tiktoker CiiN – “Lisa bản Việt” hiện là chủ đề được khán giả bàn luận rôm rả.

Đàm Vĩnh Hưng trở lại showbiz sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi ồn ào đấu tố từ thiện.

Nam ca sĩ kết hợp với Hot tiktoker được mệnh danh la Lisa bản Việt. Đó là CiiN – cô nàng sở hữu gương mặt và mái tóc khiến khán giả nghĩ đến em út của nhóm nhạc Blackpink.

Trong bộ ảnh, Đàm Vĩnh Hưng diện vest cách điệu, anh hóa một dân chơi chính hiệu.

Nam ca sĩ có những phút giây khiêu vũ cùng CiiN trên sân khấu. Màn kết hợp này, cả hai đã dành thời gian tìm hiểu và luyện tập kĩ lưỡng.

Với Mr Đàm, đây cũng là thử thách lớn nhất vì anh phải mất nhiều thời gian tập vũ đạo, biểu cảm. Hai năm tạm hoãn vì dịch cũng khiến nam ca sĩ “quên bài” khá nhiều nên cần phải ôn luyện kỹ lưỡng trước.

Chia sẻ về lần trở lại này, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định bản thân không bao giờ ‘ăn mày dĩ vãng’, anh muốn bản thân có sự đổi mới nên dù có ồn ào, mệt mỏi thế nào với những drama xảy ra thì mình vẫn có một góc riêng dành cho âm nhạc.

Về loạt ảnh thân mật bên “Lisa bản Việt”, nam ca sĩ phản hồi anh đang hóa thân thành một dân chơi theo đuổi cô gái kiêu kỳ và hoàn toàn không có chuyện tình cảm ngoài luồng.

Nam ca sĩ khẳng định anh đang làm mới bản thân và tiếp cận với nhiều dòng nhạc trong thời gian tới. Ảnh: NSCC.

 

DI PY

Theo https://laodong.vn/photo/dam-vinh-hung-noi-gi-truoc-loat-anh-bong-mat-ben-lisa-ban-viet-1037931.ldo