Trong lễ thành hôn với Lý Bình, cô dâu Phương Trinh Jolie bất ngờ công khai con gái riêng của mình.

Ngày 25.4, Lý Bình và Phương Trinh Jolie chính thức tổ chức một hôn lễ hoành tráng sau thời gian dài chuẩn bị. Sau lễ rước dâu hoành tráng bằng “siêu xe”, tiệc chiêu đãi hơn 300 khách mời của đôi tân lang tân nương đã diễn ra vào chiều cùng ngày tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TPHCM. 

Trong hôn lễ của mình, Phương Trinh Jolie lần đầu tiên công khai con gái riêng – bé Mia (tên thật là Nam Phương) sau 9 năm giấu kín. 

Bé Mia – con gái riêng của Phương Trinh Jolie xuất hiện tại lễ thành hôn của mẹ. Ảnh: Ngôi sao

Bé Mia diện đầm trắng, mang nhẫn cưới lên sân khấu để Lý Bình trao cho Phương Trinh Jolie. Cô bé 9 tuổi đã những chia sẻ xúc động: “Con thương ba Bình vì ba cũng thương con, lo cho con. Lúc con gãy tay, ba Bình vào viện chăm con. Con xúc động nên khóc. Con chúc ba mẹ trăm năm hạnh phúc, sớm có em bé”.

Cô dâu Phương Trinh Jolie đã bật khóc khi nghe con gái bày tỏ tình cảm trong lễ thành hôn của mình. Chú rể Lý Bình cũng dành những cử chỉ ấm áp cho bé Mia ngay trên sân khấu.

Trước đó, năm 2013, Phương Trinh Jolie dính nghi vấn bí mật sinh con khi vắng bóng trong thời gian dài. Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ việc phụ nữ sinh con với thiên chức làm mẹ là niềm vui lớn. 

Lý Bình và Phương Trinh Jolie công khai yêu nhau vào tháng 3.2021. Đến tháng 5, Lý Bình chính thức ngỏ lời cầu hôn với nữ diễn viên. Cả hai đã đăng kí kết hôn vào tháng 1.2022 trước khi tổ chức lễ đám cưới hoành tráng tại TPHCM (25.4).

 

 

AN NGUYÊN

Theo https://laodong.vn/giai-tri/phuong-trinh-jolie-lan-dau-cong-khai-con-gai-rieng-9-tuoi-trong-le-cuoi-1038011.ldo