Vượt qua các đối thủ “nặng ký”, Nhóm Sailing 36 dance team đã giành ngôi quán quân tại đêm chung kết “Liên hoan các nhóm nhảy đường phố” tại sân chơi đường phố – Binh Duong new city.

Ban tổ chức đã trao giải cho các nhóm nhảy. Ảnh: H.A

Tối 18.6, chương trình Sân chơi đường phố đã tổ chức đêm chung kết “Liên hoan các nhóm nhảy”. Đây là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động tại Sân chơi đường phố – Binh Duong new city do Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức.

Chương trình “Liên hoan các nhóm nhảy” nằm trong chuỗi các hoạt động tại Sân chơi đường phố tại Bình Dương. Ảnh: H.A

Liên hoan nhằm tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại chương trình “Sân chơi đường phố”, tạo sân chơi gần gũi, bổ ích cho thanh thiếu niên, thanh niên công nhân đến tham gia rèn luyện, phát triển năng khiếu, gặp gỡ, giao lưu lành mạnh,..

Đây cũng là nơi các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê, năng khiếu, tinh thần làm việc tập thể, đồng thời tạo thêm món ăn tinh thần cho người dân đến vui chơi giải trí tại Bình Dương vào dịp cuối tuần.

Trải qua 2 đêm vòng loại với 15 đơn vị tham gia, 5 nhóm nhảy xuất sắc nhất đã lọt vào đêm chung kết. Các nhóm nhảy đã đem đến cho khán giả những tiết mục mãn nhãn được dàn dựng công phu, biểu diễn chuyên nghiệp, tạo được sức lôi cuốn, thu hút sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Đông đảo người dân và thanh niên công nhân, lao động trẻ đã đến tham gia hưởng ứng rất tích cực.

Chương trình thu hút sự tham gia, quan tâm của các nhóm nhảy và khán giả. Ảnh: H.A

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Nhóm Sailing 36 dance team; giải Nhì cho Nhóm Done X (Đại học Bình Dương); giải Ba cho CLB Erobic Như Ý và 02 giải Khuyến khích Đội Xung kích 1-2 (Đại học Thủ Dầu Một)

Chương trình “Sân chơi đường phố” tổ chức định kỳ vào lúc 18h và kết thúc vào 21h thứ Bảy hàng tuần tại Công viên thành phố mới Bình Dương. 

 

MINH PHONG 

Theo https://laodong.vn/giai-tri/dem-chung-ket-hoanh-trang-lien-hoan-cac-nhom-nhay-tai-san-choi-duong-pho-1058061.ldo