Trong ngày trọng đại, Minh Hằng mời nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đến dự tiệc, ăn mừng.

Chiều 18.6, hôn lễ của Minh Hằng được tổ chức tại một resort ở Vũng Tàu. An ninh trong đám cưới được thắt chặt để đảm bảo riêng tư cho gia đình nghệ sĩ.

6 năm hẹn hò, Minh Hằng giấu kín danh tính chồng. Trong hôn lễ, cô dặn dò khách mời không đăng hình rõ mặt ông xã trên trang cá nhân. 

Mỹ nhân 8x thổ lộ: “Tôi hay nói với anh rằng cảm ơn vì đã lấy hết can đảm yêu một nghệ sĩ. Từ lúc công bố cưới, tên anh không ít lần nằm trong top tìm kiếm của Google. Tôi là nghệ sĩ nhưng anh thì không. Do đó, bảo mật hình ảnh là điều tôi cố gắng dành cho anh”.

Đám cưới của Minh Hằng trở thành sự kiện nóng cuối ngày 18.6 nhờ sự xuất hiện của dàn sao đình đám làng giải trí. Nhiều nghệ sĩ đến chung vui, mặc đồ cùng tone thống nhất khiến khán giả hết sức quan tâm, mong chờ.

Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy, Khả Ngân, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê… là nhóm bạn thân lâu năm của Minh Hằng. Nhóm nghệ sĩ khoe nhiều khoảnh khắc vui vẻ trong ngày trọng đại của giọng ca “Ngày anh đi”.

Thúy Anh và Diệu Nhi xúng xính váy áo dự hôn lễ tiền bối. Ảnh: NVCC.

Noo Phước Thịnh…
… Ngô Kiến Huy chọn vest sáng màu. Ảnh: NVCC.
Màn ném hoa cưới vui nhộn trong hôn lễ của Minh Hằng cũng gây chú ý. Cô gái nhanh tay bắt được bó hoa là Diệu Nhi. Ảnh: NVCC.

Gil Lê, Phạm Quỳnh Anh, Trấn Thành, Jun Phạm và nhiều nghệ sĩ tụ họp và chụp hình kỉ niệm. Ảnh: NVCC.
Trong bữa tiệc tối, cô dâu và dàn khách mời đình đám có khoảnh khắc gây sốt mạng xã hội. Ảnh: NVCC.

Ông xã Minh Hằng là doanh nhân Quốc Bảo, hơn cô 10 tuổi và hoạt động trong lĩnh vực dệt may. Minh Hằng từng tham gia nhiều dự án phim như “Vừa đi vừa khóc”, “Giải cứu thần chết”, “Những nụ hôn rực rỡ”, “Sắc đẹp ngàn cân”…

 

HUYỀN CHI 

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/minh-hang-moi-dan-sao-khung-du-hon-le-dan-khach-khong-dang-hinh-chu-re-1058052.ldo