Noah Cyrus được biết đến là nữ diễn viên và ca sĩ, tuy nhiên, sau nhiều năm hoạt động, cô không đạt nhiều thành công cũng bởi cái bóng quá lớn của người chị nổi tiếng Miley Cyrus.

Noah Cyrus từng lạm dụng thuốc để quên đi nỗi buồn. Ảnh: Xinhua

Noah Cyrus từng là gương mặt được đặt nhiều kỳ vọng sẽ làm “nên chuyện”, thậm chí có thể vượt trội hơn người chị gái cũng rất tài năng là Miley Cyrus. Nữ diễn viên trẻ gia nhập vào giải trí khá sớm khi đầu quân cho hãng Disney và góp mặt trong loạt series phim “Doc”, “Hannah Montana”, “Mostly Ghostly”…

Nhưng sự nghiệp phim ảnh của Noah Cyrus cũng chỉ dừng tại đó và không có gì nổi bật. Cô gái trẻ quyết định theo đuổi con đường âm nhạc và ghi dấu ấn ngay từ đĩa đơn đầu tiên “Make Me” (Cry).

Single của Noah Cyrus nhanh chóng nắm giữ vị trí 46 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Cô cũng từng được đề cử cho hạng mục “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” tại giải Grammy.  

Noah Cyrus nỗ lực vượt qua khó khăn để trở lại với âm nhạc. Ảnh: Xinhua

Mặc dù đạt một số thành tích nhất định, Noah Cyrus thừa nhận, bản thân gặp nhiều trở ngại trogn sự nghiệp bởi cái bóng quá lớn của người chị gái.nổi tiếng. “Sự nỗ lực của bạn có đến thế nào thì mọi người vẫn chỉ nhớ đến là con hay em của một ai đó. Thú thật rằng, tôi từng khá buồn bã vì điều này và bù đắp sự thất vọng này bằng những sai lầm khác…” – Noah Cyrus thổ lộ.

Sau lấm mà nữ nghệ sĩ trẻ này nhắc đến chính là lạm dụng thuốc an thần với mong muốn điều trị chứng rối lo âu, hoảng sợ và tầm cảm. Cuộc sống của Noah Cyrus đảo lộn khi bị thuốc chi phối dẫn đến chứng mất dần trí nhớ và thậm chí là ngủ li bì nguyên 1 ngày. Điều này khiến sự nghiệp của Noah Cyrus tụt dốc không phanh.

Cuối năm 2020, Noah Cyrus quyết tâm từ bỏ thuốc và vực lại tinh thần lẫn sức khỏe nhờ sự trợ giúp của gia đình. Hiện nữ ca sĩ vẫn đang trong giai đoạn phục hồi nhưng với Noah Cyrus, mỗi sáng thức dậy thấy cơ thể khỏe khoắn cùng tinh thần sảng khoái là điều khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.

Noah Cyrus luôn nhận được sự cổ vũ từ chị gái nổi tiếng Miley Cyrus. Ảnh: Xinhua

Cô cũng cho biết thêm, may mắn luôn có người thân ở bên và đặc biệt là chị gái Myley Cyrus đã cổ vũ và hỗ trợ mình rất nhiều. “Họ lo lắng cho tôi mỗi ngày và khiến tôi không có cảm giác cô đơn hay bị bỏ rơi. Những gì xảy ra trước đó khiến tôi thêm hiểu rằng, gia đình luôn là nơi trú ngụ an toàn nhất để mình trở về…” – Noah Cyrus nói.  

Sinh năm 2000, Noah Lindsey Cyrus xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật khi có cha là ca sĩ đồng quê đình đám Billy Ray Cyrus. Chị em nhà Cyrus được cha mẹ hướng theo nghệ thuật từ nhỏ và cả hai có những hướng rẽ riêng trong sự nghiệp.

Miley và Noah Cyrus đều là một trong những cái tên đắt giá của lĩnh vực phim ảnh và âm nhạc. Ở tuổi 22, Noah Cyrus khẳng định, mình vẫn còn quãng đường dài phía trước để nỗ lực làm việc và sống hết mình với đam mê.

 

 

HẢI LONG

Theo https://laodong.vn/giai-tri/em-gai-miley-cyrus-muon-thoat-khoi-cai-bong-cua-chi-1065935.ldo