3 nàng hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà cùng nhau diện áo dài để cùng quảng bá vẻ đẹp Thủ đô đến với khách du lịch. 

Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà thích thú trải nghiệm ngồi xích lô ngắm cảnh 36 phố phường Hà Nội. Ảnh: Vũ Toàn

Đây cũng là dịp 3 Hoa hậu cùng xuất hiện trong một khung hình. Vì thế, cả 3 đã lựa chọn tà áo dài trắng với họa tiết hoa phượng đỏ – những thiết kế do Ngọc Hân sáng tạo – để ghi hình, chụp ảnh tại đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc khu vực Hồ Gươm, Nhà hát Lớn hay tham gia trải nghiệm đi xích lô, xe buýt 2 tầng.

Mặc dù làm việc dưới thời tiết nắng nóng của mùa hè nhưng 3 người đẹp đều không tỏ ra mệt mỏi mà luôn rạng rỡ, thân thiện khi có các em nhỏ hoặc khán giả ngỏ ý muốn chụp hình kỷ niệm. 

3 nàng hậu khoe sắc trong tà áo dài trắng. Ảnh: Vũ Toàn

Trong số 3 nàng hậu, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đều sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, chỉ có Đỗ Thị Hà quê gốc Thanh Hoá nhưng đang học tập, sinh sống ở Thủ đô.

Cả ba dành nhiều tình cảm đặc biệt cho mảnh đất này. Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh có rất nhiều cơ hội phát triển công việc ở TPHCM từ khi mới đăng quang, tuy nhiên cả hai đều chọn gắn bó với Hà Nội bởi không muốn sống xa gia đình, đồng thời cảm nhận tính cách của bản thân hợp với môi trường ở Thủ đô hơn.

Riêng Đỗ Thị Hà vẫn đang theo học những năm cuối tại Đại học Kinh tế Quốc dân nên chưa quyết sẽ chọn thành phố nào để phát triển sự nghiệp. 

Các người đẹp cũng lần đầu tiên được trải nghiệm xe buýt 2 tầng. Ảnh: Vũ Toàn

Trong buổi ghi hình, 3 người đẹp tỏ ra thích thú khi lần đầu đi xe buýt 2 tầng và ngắm Hà Nội từ trên cao. Dù dịch vụ xe buýt 2 tầng đã hoạt động được vài năm nhưng do công việc bận rộn, cả 3 chưa sắp xếp được thời gian để trải nghiệm.

Vì vậy, tất cả đều háo hức và trải nghiệm một vẻ đẹp rất khác của Thủ đô ở góc nhìn trên cao. Những con đường, góc phố quen thuộc đều có một nét cuốn hút riêng khi chiêm ngưỡng từ xe buýt. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng các em nhỏ và khách du lịch nước ngoài. Ảnh: Vũ Toàn

Ngọc Hân cho biết, cô và Đỗ Mỹ Linh vốn rất thân thiết ở ngoài đời, thường xuyên gặp gỡ mỗi khi có thời gian rảnh. Tuy nhiên với Đỗ Thị Hà, cô chưa có nhiều dịp tiếp xúc hay làm việc chung. Đợt ghi hình vừa qua là lần thứ hai, cô và Hoa hậu Việt Nam 2020 kết hợp cùng nhau. 

“Đỗ Hà là một cô gái rất chín chắn và trưởng thành so với độ tuổi của em ấy. Càng trò chuyện với Hà, tôi càng nhận ra, em ấy không chỉ chỉn chu trong công việc mà còn có định hướng rõ ràng cho tương lai xa của mình” –  Ngọc Hân nhận xét về đàn em. 

3 nàng hậu hiện đang bận rộn với công việc riêng của mỗi người. Ảnh: Vũ Toàn

Hiện cả Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh hay Đỗ Thị Hà đều khá bận rộn với công việc riêng. Theo đó, Ngọc Hân vừa điều hành kinh doanh thương hiệu áo dài vừa tất bận ở vai trò Giám đốc đối ngoại của một tập đoàn kinh tế và Phó Tổng giám đốc của một công ty về bất động sản nghỉ dưỡng.

Đỗ Mỹ Linh rất đắt show event ở Hà Nội và Sài Gòn. Còn Đỗ Hà vừa hoàn thành học tập vừa làm việc, đồng thời chuẩn bị trao lại vương miện cho người kế nhiệm khi cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2022” chính thức được khởi động.

 

 

THANH HƯƠNG

Theo https://laodong.vn/thoi-trang/ngoc-han-do-my-linh-do-ha-dien-ao-dai-quang-ba-du-lich-ha-noi-1065721.ldo