Sang Pháp từ sớm nhưng đúng ngày Chanel tổ chức show diễn, G-Dragon trở về Hàn Quốc mà không tham dự. Nhiều khán giả đặt nghi vấn, phải chăng thủ lĩnh Big Bang cố tình tránh mặt Jennie (Blackpink), trong hoàn cảnh nghi vấn hẹn hò của cô và V (BTS) đang gây ồn ào?

Hai đại sứ thương hiệu Chanel, Jennie (Blackpink) và G-Dragon (Big Bang) cùng sang Pháp, nhưng cuối cùng chỉ có Jennie tham dự show Chanel. Ảnh: Twitter.

G-Dragon có nhiều hoạt động tại Paris trong suốt 4 ngày. Ảnh: Twitter.

Nhưng đến ngày 4.10, đúng ngày Chanel tổ chức show diễn ra mắt bộ sưu tập mới, G-Dragon lại cùng Lee Soo Hyuk trở về Hàn Quốc.

Sự vắng mặt của Đại sứ thương hiệu Chanel toàn cầu G-Dragon khiến khán giả bất ngờ.

Đại sứ thương hiệu Chanel trở về Hàn Quốc đúng ngày Chanel tổ chức show diễn. Ảnh: Twitter

Cư dân mạng đưa ra nhiều suy đoán, một số khán giả đặt nghi vấn, phải chăng G-Dragon không muốn chạm mặt Jennie (Blackpink)?

Với tư cách nữ đại sứ thương hiệu Chanel, Jennie cũng là khách mời đặc biệt ngồi hàng ghế đầu trong show Chanel diễn ra vào chiều 4.10.

Jennie (Blackpink) xuất hiện nổi bật tại show Chanel, chiều 4.10. Ảnh: Twitter

Thời gian vừa qua, nghi vấn hẹn hò giữa Jennie và V (BTS) gây xôn xao dư luận. Đã có hàng loạt bằng chứng cho thấy, chuyện yêu đương của hai thần tượng là sự thật. 

Tuy nhiên, trước đó không lâu, Jennie vẫn được cho là đang yêu thủ lĩnh Big Bang, G-Dragon. Cặp đôi cùng công ty bị Dispatch khui tin hẹn hò đầu năm 2021.

Sau khi tin đồn Jennie yêu V nổ ra hồi tháng 5.2022, mối quan hệ giữa bộ 3 ngôi sao khiến công chúng đặt ra nhiều dấu hỏi, khi cả 3 người đều chưa từng lên tiếng xác nhận về các tin đồn. 

 

THU HƯƠNG

laodong.vn