Đồng hồ thông minh Garmin Venu Sq 2 và Garmin Venu Sq – Music Edition đã ra mắt tại Việt Nam từ hôm nay 22.9, với nhiều tính năng vượt trội và có giá cả cạnh tranh so với các dòng sản phẩm cạnh tranh như Apple Watch SE hay Fitbit Versa 4 (của Google)

Dòng sản phẩm Garmin Venu Sq 2 và Garmin Venu Sq – Music Edititon mang đến sự tự tin, năng động cho người dùng. Ảnh: Garmin

Trên thế giới, giá bán của Garmin Venu Sq 2 và Garmin Venu Sq 2 Music lần lượt là 249 USD và 299 USD. Theo đánh giá của trang Toms Guide, mẫu sản phẩm mới của Garmin có “giá cả phải chăng, nhiều tính năng mới, thời lượng pin ấn tượng lên đến 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh”, là những yếu tố tạo nên ưu thế cạnh tranh với dòng sản phẩm của hãng khác như Apple Watch SE hay Fitbit Versa 4.

Garmin Venu Sq 2 Series được nâng cấp màn hình cảm ứng rực rỡ, được thiết kế để người dùng tận hưởng phong cách sống năng động với hơn 25 môn thể thao trong nhà và ngoài trời cùng GPS được tích hợp sẵn bao gồm chạy bộ, cardio, yoga, bơi lội (5ATM), tập tạ, HIIT, đạp xe, quần vợt, bóng gậy, trượt tuyết, chơi golf…, cùng khả năng ghi lại mọi buổi tập luyện.

Ngoài ra, khi kết hợp sử dụng cùng ứng dụng Garmin Connect, người dùng có thể lựa chọn thêm từ hàng loạt bài tập thể dục có sẵn hoặc tự tạo riêng bài tập bằng cách sử dụng hơn 1.600 bài tập có thể được tải thẳng về đồng hồ Venu Sq 2. Đồng thời, các vận động viên chạy bộ chuẩn bị cho các cuộc đua với cự ly 5km, 10km hoặc 21km cũng có thể được hỗ trợ kế hoạch đào tạo tập luyện cá nhân từ huấn luyện viên Garmin trực tiếp ngay trên đồng hồ, được điều chỉnh dựa trên mục tiêu và hiệu suất riêng của chính người vận động viên.

Đồng hồ thông minh Venu Sq 2 có khả năng nhận tin nhắn văn bản và thông báo thông minh từ các trang mạng xã hội, email… trực tiếp ngay trên cổ tay khi đồng hồ được ghép nối với điện thoại thông minh Apple® hoặc Android™. Tính năng phát hiện sự cố và liên hệ khẩn cấp cũng sẽ hỗ trợ gửi cảnh báo đến các số liên lạc khẩn cấp đã lưu trước đó nếu thiết bị phát hiện có dấu hiệu phát sinh sự cố.

Với phiên bản Venu Sq 2 – Music Edition, người dùng có thể tận hưởng không gian lưu trữ nhạc lên đến 500 bài hát ngay trên đồng hồ. Đồng thời, khi đồng bộ hoá với danh sách nhạc từ Spotify, người dùng có thể nghe những bản nhạc yêu thích của mình một cách dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi đang tập luyện mà không cần mang theo điện thoại (khi kết nối với tai nghe Bluetooth tương thích).

 

NGUYỄN ĐĂNG

laodong.vn