Hanni (NewJeans) sẽ có chiến dịch thứ 2 với Gucci chỉ sau chưa đầy 2 năm được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu Gucci.

Hanni (NewJeans) là đại sứ toàn cầu 2 mảng thời trang và làm đẹp của Gucci. Ảnh: Cosmopolitan

Ngày 20.5, tài khoản mạng xã hội của nhóm nhạc nữ Kpop NewJeans đăng tải hình ảnh của thành viên Hanni  chụp cho thương hiệu Gucci và tiết lộ, sẽ sớm có điều đặc biệt dành cho khán giả.

Chiều cùng ngày, tài khoản Tiktok của Gucci cũng chia sẻ video nữ đại sứ toàn cầu Hanni trong một hoạt động chụp hình, quay phim mới. Gucci còn cho biết sẽ có một “tiết lộ lớn vào ngày 25.5”.

Hình ảnh hé lộ chiến dịch toàn cầu mới của Hanni và Gucci. Ảnh: Gucci

Sau đó, tờ Chosun đưa tin, Hanni được chọn làm người mẫu độc quyền duy nhất cho chiến dịch toàn cầu mới của Gucci “Horsesbit 1955” sẽ được ra mắt trên toàn thế giới từ ngày 25.5.

Tờ Chosun viết: “Với vẻ đẹp của sự tươi trẻ và thanh xuân, Hanni đồng nghĩa với ”Young Gucci” và “New Gucci” sau khi trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu Gucci vào năm 2022.

Hanni đã tham gia nhiều hoạt động khác nhau trong lĩnh vực thời trang Gucci, bao gồm cả chiến dịch toàn cầu Gucci Horsesbit 1955 năm ngoái và tham gia buổi trình diễn Thu – Đông 2024 của Gucci.

Lý do khiến Gucci và Hanni cảm giác đồng nghĩa là vì ngoài hạng mục thời trang, Hanni còn được chọn làm Đại sứ toàn cầu cho Gucci Beauty vào tháng 3 năm nay. Nhìn vào việc nhiều thương hiệu cao cấp lựa chọn các Đại sứ thời trang và làm đẹp toàn cầu khác nhau, bạn có thể thấy ngay sự tin tưởng và yêu mến mà Gucci dành cho Hanni.

Thông qua Hanni, Gucci đã có thể truyền tải một cách nhất quán tính độc đáo của thương hiệu của mình. Người hâm mộ cũng có thể chiêm ngưỡng “Young Gucci” bằng sự đáng yêu và tràn đầy năng lượng của Hanni”.

Đáng chú ý, nếu như ở chiến dịch “Horsebit 1955” năm ngoái, Hanni đồng hành cùng 2 ngôi sao khác là Halle Bailey và Julia Garner, thì lần này, Hanni là người mẫu độc quyền duy nhất được Gucci lựa chọn.

Điều này một lần nữa khẳng định vị thế của giọng ca nhóm NewJeans với tư cách đại sứ toàn cầu kép của Gucci. Việc được chọn làm người mẫu cho chiến dịch toàn cầu của thương hiệu xa xỉ cũng là ưu ái mà ít ngôi sao Kpop có được.

Hanni được Gucci ưu ái. Ảnh: Naver

Không chỉ là đại sứ toàn cầu Gucci và Gucci Beauty, Hanni hiện đang đảm nhận vai trò đại sứ toàn cầu thương hiệu giày dép nổi tiếng của Mỹ UGG. Cô cũng có tiếp xúc tích cực với thương hiệu trang sức Chaumet.

Trong khi đó, nhóm NewJeans đang chuẩn bị tái xuất với đĩa đơn đôi “How Sweet” sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc ngày 24.5, gồm ca khúc chủ đề cùng tên “How Sweet” và ca khúc “Bubble Gum”.

Sau đó, đến ngày 21.6, NewJeans chính thức ra mắt ở Nhật Bản với đĩa đơn đôi tiếng Nhật “Supernatural”, bao gồm ca khúc chủ đề cùng tên “Supernatural” và ca khúc “Right Now”.

 

Dương Hương,

Laodong.vn