Giữa lúc NewJeans đang vướng tranh cãi đạo nhái và mâu thuẫn của công ty quản lý, hoạt động đại sứ thương hiệu của các thành viên với hãng thời trang cao cấp vẫn hoạt động hiệu quả.

Mới đây, các tài khoản mạng xã hội của thương hiệu thời trang xa xỉ Dior đồng loạt tung loạt hình ảnh, video cho chiến dịch mới, với người mẫu là nữ đại sứ Haerin (thành viên nhóm nhạc Kpop NewJeans).

Dior được đánh giá có ý tưởng thú vị khi để thành viên nhóm NewJeans quảng bá cho dòng sản phẩm denim, jeans của hãng. Bộ ảnh và video của Haerin được thực hiện ở New York, trong đó, nữ đại sứ xuất hiện trong những trang phục theo các phong cách năng động, hiện đại và thanh lịch.

Haerin (NewJeans) trong chiến dịch mới của Dior được thực hiện ở New York. Ảnh: Dior

Trên Instagram, Dior ca ngợi nàng đại sứ “tỏa sáng với nét quyến rũ mê hoặc” và “khoa khí chất cá tính” khi diện những món đồ jeans từ bộ sưu tập Thu 2024 của Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri.

Haerin được biết đến là đại sứ toàn cầu mảng trang sức và đại sứ thương hiệu 2 mảng thời trang và làm đẹp của Dior.

Mỹ nhân 18 tuổi nhóm NewJeans từng được chọn làm người mẫu trong chiến dịch toàn cầu quảng bá cho dòng trang sức Rose des Vents, ngay khi được công bố trở thành đại sứ Dior vào tháng 4 năm ngoái.

Sau đó, cô có nhiều bộ ảnh trên các tạp chí thời trang đồng hành cùng trang sức và mỹ phẩm Dior.

Đây là lần đầu tiên Haerin tham gia một chiến dịch thời trang của Dior, cũng là chiến dịch thứ 2 của cô với nhà mốt Pháp.

Một số hình ảnh khác của nữ đại sứ Haerin trong chiến dịch denim của Dior. Ảnh: Dior

Dior đang dành nhiều sự ưu ái cho Haerin. Từ đầu năm đến nay, Haerin đã tham dự 2 show diễn quan trọng của Dior, với tư cách đại sứ ngồi hàng ghế đầu.

Dù NewJeans gần đây gặp không ít sóng gió do mâu thuẫn giữa CEO Min Hee Jin và tập đoàn mẹ HYBE. Tuy nhiên, các hoạt động với thương hiệu xa xỉ của NewJeans dường như không bị ảnh hưởng.

Vài ngày trước, thành viên Hanni cũng được công bố sẽ là người mẫu độc quyền trong chiến dịch mới của Gucci, với tư cách đại sứ toàn cầu.

 

Dương Hương,

Laodong.vn