Sang tuổi mới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tung bộ ảnh mới với phong cách ngọt ngào nhưng không kém phần trưởng thành. Sau gần 2 năm đương nhiệm, cô được khen sở hữu nhan sắc ngày càng mặn mà.

Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã để lại nhiều dấu ấn trong nhiệm kỳ, đặc biệt là thành tích top 13 Miss World 2021. Ảnh: Huy Nguyen.

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết cùng gương mặt cá tính hiện đại, Hoa hậu Việt Nam 2020 luôn biến hoá đa dạng và không ngại thay đổi hình tượng để bản thân luôn mới mẻ. Ảnh: Huy Nguyen.

Sau 2 năm đương nhiệm, nhan sắc của Đỗ Thị Hà được đánh giá ngày càng thăng hạng, trưởng thành và mặn mà hơn. Ảnh: Huy Nguyen.

Trong nhiệm kỳ, người đẹp Thanh Hoá cũng thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, dự án nhân ái, nổi bật là dự án xây nhà cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại sau trận bão lũ năm 2020. Dự án đã để lại dấu ấn tại đấu trường Miss World 2021. Ảnh: Huy Nguyen.

“Thiết nghĩ mình thật tham lam khi lúc nào cũng muốn thời gian trôi chậm lại để được mãi mãi được tuổi 19. Nhưng cuộc sống là một dòng chảy liên hồi, cái gì đến thì ta đón nhận. Thêm một tuổi mới là thêm một trang kinh nghiệm, thêm một bản lĩnh mới, một bầu trời cơ hội mới. Chúc bản thân tuổi 21 sẽ thật rực rỡ, trọn vẹn và tươi đẹp“, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ. Ảnh: Huy Nguyen.

Sắp tới Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2022 để tìm ra người kế nhiệm xứng đáng. Chia sẻ với Lao Động, người đẹp cho biết bản thân rất hồi hộp khi nghĩ tới khoảnh khắc trao vương miện cho người kế nhiệm. Cô cũng mong tân hoa hậu sẽ là một cô gái thật xinh đẹp và bản lĩnh. Ảnh: Huy Nguyen.

 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/photo/hoa-hau-do-thi-ha-vua-quyen-ru-vua-ngot-ngao-o-tuoi-21-1070747.ldo