Cần Thơ – Bộ sưu tập “Thiên thần áo trắng” của nhà thiết kế Ngô Anh Minh nhằm tri ân các Y bác sĩ thời gian qua tham gia chống dịch COVID-19, đã lấy nước mắt khán giả tại “Cửu Long Fashion Week 2022”.

 

Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” lần đầu tiên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế tại Đồng bằng sông Cửu Long, hội tụ những tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang ở Việt Nam.

Chương trình có sự xuất hiện của những nhà thiết kế nổi tiếng như Ngô Anh Minh, Cindy Thái Tài, Kelvin Phạm, Nam Phong, Tom Kara, Tạ Linh Nhân, Trần Thị Ngọc Thiện, Ngô Ngọc Tuyền,… 

Điểm nhấn tại chương trình, Nhà thiết kế Ngô Anh Minh dàn dựng tiết mục “Thiên thần áo trắng” đã lấy nước mắt khán giả khi xem màn kết show. 

Mở màn bộ sưu tập “Thiên thần áo trắng”, siêu mẫu Long Lê hoá thân thần chết sánh bước cùng người đẹp hoá thân bác sĩ.

Tiết mục tái hiện lại giai đoạn cả nước đang chống chịu với sự tàn khốc của dịch bệnh, lực lượng y bác sĩ đã đương đầu với đại dịch COVID-19, chiến đấu hết mình để có được cuộc sống “bình thường mới” như hiện nay

Diễn viên Hải Triều vedete bộ sưu tập với hình ảnh chung sức cùng đội ngũ y bác vì để vượt qua đại dịch. 

Bộ sưu tập “Thiên thần áo trắng” nhằm tri ân các Y bác sĩ thời gian qua tham gia chống dịch, khiến người xem hồi tưởng lại giai đoạn này của một năm trước và xúc động với sự hy sinh thầm lặng những thiên thần áo trắng. 

Đặc biệt, bộ sưu tập này NTK Ngô Anh Minh gửi đến mẹ của mình đã vượt qua thời gian chịu dịch bệnh COVID-19 tại Sài Gòn khi không có người thân bên cạnh. Đây là những giây phút xúc động đã lấy nước mắt khán giả.

Dàn khách mời nổi tiếng đã xuất hiện lộng lẫy tại chương trình, thu hút ánh nhìn của khán giả như Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa, Diễn viên Hải Triều, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Lâm Khánh Chi, Siêu mẫu Long Lê, Ca sĩ Nam Cường, Nam vương Đạt KyO….

Nhiều bộ sưu tập đặc sắc và hấp dẫn được trình diễn tại chương trình đó là Áo dài, Áo bà ba, Phượng hoàng tung cánh, Thiên thần áo trắng, Sắc đẹp vĩnh cửu, Nàng thơ, Nam Phong, Cindy For Kid,… 

Ông Ngô Anh Minh – Tổng Giám đốc Việt News chia sẻ: “Sinh ra ở miền Tây nên tôi muốn mở rộng thị trường thời trang nơi đây, nhằm kết nối các nhà thiết kế tài năng để có những bộ trang phục tâm huyết và mong muốn thị trường thời trang của miền Tây sẽ phát triển mạnh mẽ hơn”.

 

 

 

YẾN PHƯƠNG – TẠ QUANG

Theo https://laodong.vn/photo/thien-than-ao-trang-lay-nuoc-mat-khan-gia-tai-cuu-long-fashion-week-2022-1070461.ldo