Show truyền hình nổi tiếng “Gương mặt thân quen” đã quay trở lại và bất ngờ công bố Hoà Minzy là vị giám khảo đầu tiên. Bên cạnh đó, format mới kết hợp giữa nghệ sĩ lớn và thí sinh hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị. 

Theo đó, “Gương mặt thân quen” chính thức trở lại với format mới lạ. Để tăng thêm độ nóng, chương trình bất ngờ bật mí thành viên Ban giám khảo đầu tiên là Hoà Minzy khiến người hâm mộ hào hứng.

Năm 2016, Hòa Minzy từng tham gia “Gương mặt thân quen” và đạt được thành tích ấn tượng với giải thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Những tiết mục hóa thân của cô luôn gây bão mạng xã hội, điển hình là tiết mục “Tàu anh qua núi” và màn cải trang thành diva Mỹ Linh.

Hòa Minzy từng tham dự “Gương mặt thân quen” với tư cách thí sinh. Ảnh: NSX.

Trở lại mùa thứ 10, “Gương mặt thân quen” phiên bản song ca năm nay sẽ mang đến sân chơi cho cả các tài năng nhí và những nghệ sĩ đã có kinh nghiệm. Sự phối hợp này hứa hẹn đem đến nhiều màu sắc độc lạ cho phiên bản năm 2022. 

Đặc biệt, phiên bản song ca năm nay sẽ xuất hiện “căn phòng cảm xúc”. Đây là nơi chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc của các thí sinh qua các vòng thi và là điểm mới của mùa phát sóng năm nay. Ngoài những thử thách hóa thân, các thí sinh nhí còn thực hiện những thử thách ngoài lề thú vị.

 

DI PY

laodong.vn