Nam ca sĩ Justin Bieber đã thông báo hủy toàn bộ các buổi biểu diễn còn lại trong tour diễn toàn cầu của anh, vì lý do sức khỏe và tâm lý.

Justin Bieber đã thông báo hủy tour diễn toàn cầu. Ảnh: AFP.

Chuyến lưu diễn toàn cầu của Justin Bieber “Justice World Tour” khởi động từ tháng 2 năm nay, nhưng hiện 70 buổi diễn còn lại (dự kiến kéo dài đến tháng 3.2023) đã bị tạm dừng sau chia sẻ chính thức của nam ca sĩ người Canada.

Cụ thể, Justin Bieber thông báo trên tài khoản Instagram:

“Đầu năm nay, tôi đã thông báo với truyền thông về việc chống chọi với hội chứng Ramsay Hunt, căn bệnh làm liệt một phần khuôn mặt của tôi. Cũng vì căn bệnh này, tôi đã không thể hoàn thành chặng Bắc Mỹ của chuyến lưu diễn Justice. 

Sau khi nghỉ ngơi và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và đội ngũ của mình, tôi đã đến châu Âu để có thể  tiếp tục chuyến lưu diễn. Tôi đã trình diễn 6 đêm nhưng điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của tôi.

Cuối tuần vừa qua, tôi biểu diễn tại Rock in Rio, cống hiến tất cả những gì tôi có cho người dân Brazil. Sau khi rời sân khấu, tôi thực sự đã kiệt sức, tôi nhận ra rằng điều quan trọng nhất bây giờ là sức khoẻ của chính bản thân mình.

Vậy nên tôi sẽ tạm hoãn chuyến lưu diễn trong thời gian này, chắc chắn rằng tôi sẽ ổn, tuy nhiên tôi cần thời gian nghỉ ngơi để sức khỏe trở nên ổn định hơn”.

Như vậy, theo thông báo của Justin Bieber, tất cả các buổi biểu diễn còn lại trong chuyến lưu diễn toàn cầu của anh đã bị hủy bỏ. Nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ủng hộ và động viên anh suốt thời gian qua.

Có nguồn tin thân cận tiết lộ, Justin hủy bỏ tour diễn vì vấn đề sức khỏe và tâm lý. Nam ca sĩ gặp khó khăn trong vài năm qua, hiện tại lại phải gánh chịu hậu quả của căn bệnh gây liệt mặt, khiến anh kiệt quệ về sức khỏe và tâm lý.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp nam ca sĩ hủy bỏ tour diễn toàn cầu vì vấn đề sức khỏe. Lần cầu tiên là tour diễn “Purpose” vào năm 2017.

 

THU HƯƠNG (laodong.vn )