Sau hơn 1 tháng tuyên bố chia tay, siêu mẫu Kendall Jenner tái hợp với bạn trai cũ và tiết lộ mong muốn xây dựng một gia đình của riêng mình.

Kendall Jenner được cho là tái hợp với bạn trai cũ sau 1 tháng chia tay. Ảnh: Xinhua

Tin đồn về việc Kendall Jenner và bạn trai là Devin Booker đường ai nấy đi đã râm ran từ lâu, tuy nhiên đến đầu tháng tháng 6 vừa qua, nữ siêu mẫu đình đám chính thức xác nhận cặp đôi đã dừng lại mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, cả hai vẫn dành cho nhau sự trân trọng cũng như thoải mái xuất hiện trong các sự kiện, những buổi gặp gỡ với bạn bè chung.

Lý do chia tay được gương mặt đắt giá của thời trang thế giới hé lộ rằng, cô không còn cảm thấy được tình cảm của bạn trai dành cho mình trong khi bản thân lại trao tình cảm, sự chăm sóc quá nhiều trong thời gian qua. Kendall Jenner cho rằng, cả hai nên dừng lại một thời gian để cùng suy ngẫm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho mối quan hệ giữa 2 người.

Kendall Jenner và cầu thủ bóng rổ Devin Booker trở về bên nhau với mong muốn xây dựng một gia đình của riêng mình. Ảnh: Xinhua

Sau khoảng thời gian 1 tháng chia tay, bạn trai Devin Booker cho biết, anh đã suy nghĩ rất nhiều về những gì đã qua và thấy mình cần phải thay đổi nhiều thứ. Trong đó, việc kết thúc chuyện tình cảm với Kendall Jenner là điều mà chàng cầu thủ bóng rổ khó có thể chấp nhận. Anh mong muốn được nối lại tình xưa và cố gắng thể hiện tình cảm của mình để cho bạn gái cũ thấy rằng, với anh, cô luôn là người quan trọng nhất trong cuộc đời. 

Cả hai quyết định dành cho nhau thêm cơ hội nữa và không giấu ý định xây dựng một gia đình riêng trong tương lai gần. Đây cũng là điều mà Kendall Jenner mong muốn từ lâu bởi trong đại gia tộc Kardashian thì cô là người duy nhất chưa lập gia đình. Tất cả các thành viên dòng họ Kardashian đều mong chờ về một lễ cưới tuyệt đẹp giữa Kendall Jenner và Devin Booker.

Kendall Jenner được biết đến là gương mặt siêu mẫu đắt giá nhất hiện nay. Ảnh: Xinhua

Được biết, chàng cầu thủ nhận được sự quý mến rất nhiều từ gia đình bạn gái. Anh luôn tháp tùng bạn gái trong tất cả sự kiện quan trọng của nhà Kardashian và được xem như là thành viên trong gia đình.

Kendall Jenner bắt đầu công khai mối quan hệ tình cảm với chàng cầu thủ bóng rổ Devin Booker vào năm 2020. Nữ siêu mẫu và bạn trai khá kín tiếng và không phô trương chuyện tình cảm giống như các thành viên khác của gia đình Kardashian. Mặc dù vậy cặp đôi vẫn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ mỗi khi có dịp xuất hiện bên nhau.

 

 

HẢI LONG

Theo https://laodong.vn/giai-tri/kendall-jenner-tai-hop-voi-ban-trai-mong-muon-xay-dung-gia-dinh-1071526.ldo