Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San đã có màn khoe sắc cùng 38 thí sinh Miss World Việt Nam 2022 trong những bộ trang phục rực rỡ sắc màu. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San gợi cảm với những bộ cánh rực rỡ sắc màu của mùa hè. Đây là hoạt động trình diễn trong khuôn khổ đại nhạc hội Người đẹp biển của Miss World Việt Nam 2022. Ảnh: MWVN.

Tại thành phố biển Quy Nhơn, 38 thí sinh cùng đồng diễn với những bộ cánh được thiết kế tỉ mỉ. Đây cũng là cơ hội để các thí sinh Miss World Việt Nam 2022 thể hiện những kỹ năng đã được luyện tập trong thời gian qua. Ảnh: MWVN.
Phương Nhi và Bùi Khánh Linh nổi bật trong những bộ trang phục hồng ngọt ngào. Đây cũng là 2 thí sinh có nhiều tiềm năng để tiến xa trong đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022. Ảnh: MWVN.
Nam Em được nhận xét là trẻ trung hơn kể từ khi tham gia Miss World Việt Nam 2022. Cô cũng dành nhiều thời gian để luyện tập và trau dồi kỹ năng cho đêm chung kết. Ảnh: MWVN.
Lương Hồng Xuân Mai tự tin với bộ trang phục ôm sát lấp lánh. Ảnh: MWVN.

Tại thành phố biển Quy Nhơn, các thí sinh có cơ hội hòa mình vào không khí lễ hội. Ảnh: MWVN.

Đêm thi Người đẹp biển của Miss World Việt Nam 2022 sẽ diễn ra ngày 23.7 tới đây. Người đẹp biển là một trong những phần thi phụ quan trọng và hấp dẫn nhất của các cuộc thi hoa hậu. Các cô gái lọt top Người đẹp biển sẽ có cơ hội đến gần hơn với chiếc vương miện danh giá. Ảnh: MWVN.

 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/photo/luong-thuy-linh-do-sac-cung-38-thi-sinh-miss-world-viet-nam-2022-1071533.ldo