Không ít khán giả bày tỏ sự thất vọng khi Kim Soo Hyun thân thiết với một cô gái khác, không phải Kim Ji Won.

Mới đây, nam diễn viên Kim Soo Hyun được bắt gặp tham gia một bữa tiệc của sự kiện lễ hội âm nhạc tại Incheon, Hàn Quốc.

Trong video được ghi lại, có vẻ Kim Soo Hyun đi cùng hai người bạn khác. Anh trò chuyện vui vẻ với một người đàn ông, sau đó ghé sang tai cô gái bên cạnh nói gì đó.

Cư dân mạng phát hiện, cô gái đứng cạnh Kim Soo Hyun là Lim Na Young (cựu thành viên nhóm IOI và PRISTIN).

Kim Soo Hyun ghé tai nói chuyện với Na Young. Ảnh: Naver

Hành động thân thiết của Kim Soo Hyun với Na Young khiến nhiều người bất ngờ. Không ít khán giả nói rằng, họ chưa từng biết về mối quan hệ của hai người trước đó.

Lim Na Young lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình sống còn “Produce 101” của Mnet và ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ IOI. Sau đó, cô tái xuất với tư cách là thành viên của PRISTIN vào năm 2017.

Sau khi PRISTIN chính thức tan rã năm 2019, Na Young bắt đầu lại sự nghiệp diễn viên của mình, cô xuất hiện trong một số phim như “Fflower of Evil”, “Imitation”, “The Distributions”…

Lim Na Young từng vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Choi Woong, song cô đã phủ nhận.

Na Young kém Kim Soo Hyun 7 tuổi. Ảnh: Naver

Đáng chú ý, Lim Na Young sinh năm 1995 (29 tuổi), Kim Soo Hyun sinh năm 1988 (36 tuổi), hai người cách nhau 7 tuổi. Khoảng cách tuổi tác là lý do khiến khán giả bất ngờ khi biết về mối quan hệ thân thiết của họ.

Thậm chí, một số người hâm mộ yêu thích bộ phim “Nữ hoàng nước mắt” và cặp đôi Kim Soo Hyun – Kim Ji Won bày tỏ việc bản thân cảm thấy “bị phản bội”.

Nhưng cũng có những ý kiến chỉ ra, Kim Soo Hyun là người đàn ông trưởng thành, nên anh hoàn toàn có thể quyết định những mối quan hệ bạn bè hay quen biết của mình.

Đóng vai chính phim “Nữ hoàng nước mắt” cùng Kim Ji Won, cặp đôi đã vướng nghi vấn hẹn hò vì diễn xuất quá ăn ý. Tin đồn “phim giả tình thật” càng lan rộng khi khán giả phát hiện vệ sĩ của Kim Soo Hyun hộ tống Kim Ji Won tại sân bay.

Tuy nhiên, cả hai người chưa từng xác nhận về tin đồn này.

Kim Ji Won và Kim Soo Hyun vướng tin đồn hẹn hò khi đóng “Nữ hoàng nước mắt“. Ảnh: Nhà sản xuất

 

Dương Hương,

Laodong.vn