Đội trưởng Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả bật cười khi tiết lộ nickname của mình, Á hậu Thủy Tiên không ngại làm mất hình tượng, khiến Nicky sợ “xanh mặt” khi đối đầu tại Studio số 6.

Vừa “chào sân” tại Studio số 6 tuần này, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Thủy Tiên đã khiến mọi người phải dè chừng trước tinh thần chiến đấu của mình.

“Mặc dù đây là lần thứ hai tôi  tham gia gameshow nhưng khi đến đây tôi quyết tâm chơi ‘khô máu’ mọi người luôn”. Nghe vậy, MC Sam cho biết chỉ với tinh thần chiến đấu đó đã khiến cô thấy lo sợ cho đội nào lỡ trở thành “đối thủ” với Thủy Tiên.

Đáng chú ý, tuần này cả 4 khách mời đều muốn về đội của Quang Trung để một mình đội trưởng Lâm Vỹ Dạ bơ vơ khiến cô buồn phát khóc. “Một mình tôi chấp hết. Tôi không cần một ai nữa bên cạnh tôi cũng dư thừa”.

Thấy vậy, Quang Trung vội chạy tới bên cạnh đàn chị và đề nghị hai đội trưởng lần này sẽ hợp sức để “chiến đấu” với 4 khách mời. Nhận thấy tình hình có vẻ không có ưu thế, Hà Thu và Nicky liền “quay xe” về chung đội với Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ và các thành viên Hà Thu, Nicky. Ảnh: CTCC.

Giải thích về quyết định của mình, Hà Thu cho hay: “Tôi chỉ thử xem người chị của mình dạo này đã bớt cộc hơn chưa thôi chứ tôi tới đây là để gặp chị Dạ, làm sao mà về chung đội với Quang Trung được. Nhưng tôi vẫn thấy chị Dạ cộc như xưa”.

Nghe vậy, bà xã Hứa Minh Đạt cũng hài hước tiết lộ nick name của mình là “Dạ mặt cộc” khiến khán giả bật cười. Như vậy, Hà Thu và Nicky sẽ chung đội với Lâm Vỹ Dạ lấy tên gọi là “Con rắn”. Còn Emma Nhất Khanh và Thủy Tiên chung đội với Quang Trung với tên đội là “Con rồng”.

Ở thử thách “Ai nhanh ai đúng”, Nicky và Thủy Tiên là hai thành viên đầu tiên “ra trận”. Biết Nicky sợ rắn nên Thủy Tiên liên tục hù họa khiến anh la hét ầm ĩ. Khi lấy được con rắn như yêu cầu, Á hậu còn đùa Nicky bằng cách chạy tới quàng lên cổ anh.

Hay ở thử thách “Karaoke bão tố”, Thủy Tiên cho biết cô chưa từng đi hát karaoke bao giờ nên khá “rén” khi thực hiện thử thách này. Thế nhưng, khi thể hiện ca khúc “Người ấy” – bản hit đình đám của ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Á hậu lại khiến khán giả vô cùng bất ngờ với chất giọng trầm ấm và bắt tai.

Á hậu Hoàn vũ bất ngờ khoe giọng hát trên sóng truyền hình. Ảnh: CTCC.

Tại hậu trường, Thủy Tiên cho biết bình thường cô đi hát karaoke cùng bạn bè thì cũng chỉ ngồi nghe chứ không dám hát. Tuy nhiên, khi đã tham gia gameshow thì cô sẵn sàng chơi “tới bến” và không ngại làm mất hình tượng “Á hậu”. “Tiên không ngại lăn xả khi thực hiện thử thách, không ngại làm mất hình tượng vì đó là con người thật của Tiên”.

Sau 4 thử thách của chương trình, với tinh thần chiến đấu “khô máu” của Thủy Tiên đã góp phần giúp đội mình giành được chiến thắng chung cuộc.

 

 

AN NHIÊN

laodong.vn