Sau khi trở thành Á hậu 4 “Miss Grand Vietnam 2022”, Mai Ngô tất bật với hàng loạt lịch trình với giới truyền thông. Người đẹp hứa hẹn sẽ có màn trở lại showbiz hoành tráng trong thời gian tới.

Nói về con đường đến “Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022” của mình, Mai Ngô tâm sự: “Tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn về vật chất lẫn tinh thần khi đến với cuộc thi. Tôi hài lòng và hạnh phúc với thành tích của mình. Đồng thời, tôi cũng rất biết ơn sự ủng hộ to lớn mà khán giả dành cho Mai Ngô tại “Miss Grand Vietnam 2022”. Ảnh: NVCC.
Mai Ngô cho biết, gia đình đặc biệt là mẹ rất vui và vỡ òa khi cô được xướng tên vào vị trí cao và cuối cùng đạt danh hiệu Á hậu 4 “Miss Grand Vietnam 2022”. Ảnh: NVCC.
Sau cuộc thi, Mai Ngô tất bật với lịch trình dày đặc. Cô thừa nhận bản thân đang “đắt show” cũng như được săn đón hơn rất nhiều so với thời trở thành Á quân “The Face 2016”. Ảnh: NVCC.
Không chỉ thế, Mai Ngô còn xuất hiện liên tục trên các phương tiện truyền thông cùng hành trình nghệ thuật truyền cảm hứng. Ảnh: NVCC.
Sắp tới, Mai Ngô hứa hẹn sẽ có màn trở lại showbiz hoành tráng cùng sản phẩm nghệ thuật mới. Cô khẳng định sẽ hoàn thành trách nhiệm của một Á hậu “Miss Grand Vietnam 2022” nhưng cũng không từ bỏ đam mê rap, vũ đạo và công việc catwalk, chụp mẫu ảnh. Ảnh: NVCC.

 

 

DI PY

laodong.vn