Tờ Techworm đưa tin, Netflix – dịch vụ phát trực tuyến video phổ biến – mới đây đã công bố sẽ thêm 4 trò chơi di động mới vào Netflix Gaming.

Netflix công bố bốn trò chơi di động mới

Ba trò chơi mới có sẵn để tải xuống miễn phí cho tất cả người dùng đăng ký Netflix trên nền tảng Android và iOS từ ngày 24 tháng 5 là Dragon Up (East Side Games), Moonlighter (11 Bit Studios) và Townsmen – A Kingdom Rebuilt (HandyGames), trong khi tựa game thứ tư sẽ được thêm vào ngày 31.5.

Dragon Up là một trò chơi cho phép người chơi ấp và thu thập những con rồng quý hiếm để cứu vương quốc bằng cách khám phá thiết kế, tính cách và phần thưởng độc đáo của mỗi con rồng.

Moonlighter là một trò chơi nhập vai trong đó người chơi là một người bán hàng vào một ngôi làng bình dị ban ngày và trở thành một anh hùng vào ban đêm, người khám phá các ngục tối, tiêu diệt quái vật và mở ra những bí ẩn.

Townsmen – A Kingdom Rebuilt là phiên bản di động của trò chơi chiến lược nổi tiếng, trong đó người chơi phải bắt đầu bằng việc xây dựng một ngôi làng nhỏ và xây dựng theo cách của họ đến một đô thị lớn thời Trung cổ.

Tựa game thứ tư, Exploding Kittens (Exploding Kittens Digital) sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 31.5. Nó phỏng theo trò chơi bài phổ biến trong đó người chơi rút bài cho đến khi ai đó rút được một con mèo con đang phát nổ và nổ tung. Phiên bản Netflix này sẽ có hai thẻ độc quyền mới là Radar và Flip Flop, giúp người chơi có thể thao tác bộ bài theo những cách mới.

Trò chơi cũng sẽ có một gói mở rộng độc quyền gồm các thẻ theo chủ đề xoay quanh chương trình hoạt hình Exploding Kittens của Netflix được dự kiến ra mắt vào năm 2023.

Để tải xuống các trò chơi này, người dùng thiết bị di động Android và iOS cần phải chuyển đến hàng trò chơi chuyên dụng khi cuộn xuống tab trang chủ của ứng dụng, nơi người dùng có thể chọn bất kỳ trò chơi nào để tải xuống, ngoài ra Android còn có một tab trò chơi chuyên dụng.

Kể từ khi Netflix đánh dấu sự ra mắt của mình trong thế giới game với “Netflix Games” vào tháng 11 năm 2021 thì tính đến thời điểm hiện tại, thư viện trò chơi của Netflix có tổng cộng 21 trò chơi và sẽ lên đến 22 trò chơi vào ngày 31.5.

 

 

HOÀNG TÌNH

Theo https://laodong.vn/cong-nghe/netflix-cong-bo-4-tro-choi-di-dong-moi-1049371.ldo