Ngô Thanh Vân và ông xã Huy Trần đã tổ chức một đám cưới nhỏ và ý nghĩa ở Na Uy gần 1 năm trước.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần làm lễ ở một nhà thờ tại Na Uy. Ảnh: FBNV.

Chiều 8.5, Ngô Thanh Vân và bạn trai Huy Trần tổ chức hôn lễ tại bờ biển Đà Nẵng. Buổi lễ chỉ có sự tham gia của 50 bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân và ông xã kém 11 tuổi Huy Trần công khai hẹn hò vào tháng 2.2021. Nhưng ít ai biết rằng cặp đôi đã làm lễ cưới ngay trong tháng 6 năm đó. 

Ngô Thanh Vân và Huy Trần trao nhau nụ hôn hạnh phúc. Ảnh: FBNV.

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân vừa chia sẻ đoạn video dài gần 10 phút về lễ cưới nhỏ tại Lillehammer, một thị xã của Na Uy.

“Con cảm ơn người cha, người thầy đã dạy dỗ và dìu dắt con. Con rất hạnh phúc khi đã hoàn thành lời hứa của mình với cha và giờ đây con mong cha an nghỉ trên thiên đàng và chúc phúc cho 2 đứa con” – Ngô Thanh Vân viết.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên, ước nguyện của người cha Trygve Andersen là được cùng cô bước đi trên lễ đường trong ngày cưới, nhưng ông đã không thể chờ đến ngày Ngô Thanh Vân trở thành cô dâu. 

Dù vậy, Ngô Thanh Vân và Huy Trần vẫn thực hiện lời hứa với cha và tiến hành nghi thức tại nhà thờ, trước sự chứng kiến của mọi người. Ngô Thanh Vân bật khóc xúc động và cảm ơn người bạn đời Huy Trần vì đã đồng hành cùng cô.

Sau 2 năm hẹn hò, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã có cái kết đẹp bên nhau. Chia sẻ trong lễ cưới diễn ra tại Đà Nẵng hôm qua, nữ diễn viên 7X nói: “Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ rồi nhé! Biết ơn những lời chúc phúc. Biết ơn lắm ngày hôm nay. Vân rất hạnh phúc”.

Ngô Thanh Vân đẹp rạng rỡ ở tuổi 43. Ảnh: FBNV.
Cặp đôi tổ chức lễ cưới nhỏ, giản dị cùng bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Ảnh: FBNV.

 

 

CHI TRẦN

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/ngo-thanh-van-tung-lam-dam-cuoi-mot-lan-nam-2021-1042716.ldo