Bó hoa cưới nhìn có vẻ đơn giản của Ngô Thanh Vân thực chất có mức giá khá cao. Loài hoa này cũng là sự lựa chọn của vợ Công Phượng và Song Hye Kyo trong ngày cưới.

Ngô Thanh Vân chọn hoa cưới giống vợ Công Phượng.

Hôm qua (8.5), Ngô Thanh Vân và bạn trai Huy Trần đã tổ chức một lễ cưới nhỏ bên bờ biển ở Đà Nẵng.

Đám cưới được tổ chức kín đáo khi chỉ có sự tham dự của 50 khách mời là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Lễ cưới được chuẩn bị công phu, đắt đỏ, tất cả những chi tiết từ hoa cưới, hoa tươi đều được chuẩn bị rất tỉ mỉ. 

Ngô Thanh Vân chọn hoa cưới là hoa linh lan. Loài hoa này là biểu tượng của hạnh phúc, sự thuần khiết, tình yêu trong sáng, chân thành. Bó hoa linh lan nhỏ xinh nhưng mức giá có thể lên đến cả chục triệu đồng, do loài hoa này chỉ nở 1 lần trong năm.

Bó hoa linh lan Ngô Thanh Vân cầm trên tay có giá tới chục triệu đồng. Ảnh: FBNV.

Nhờ ý nghĩa và vẻ ngoài tinh tế, hoa linh lan là sự lựa chọn của nhiều cô dâu, trong đó có Viên Minh – vợ cầu thủ Công Phượng.

Công Phượng và Viên Minh tổ chức lễ cưới vào tháng 11.2021 sau 5 năm bên nhau. Trong ngày vui của mình, Viên Minh cũng chọn hoa linh lan để diện cùng bộ đầm trang nhã, thanh lịch.

Viên Minh cầm bó hoa linh lan trong ngày cưới. Ảnh: FBNV.

Ngôi sao của màn ảnh Hàn Quốc, diễn viên Song Hye Kyo cũng chọn hoa cưới là linh lan trong lễ cưới với người chồng Song Joong Ki.

Bó hoa linh lan của Song Hye Kyo có kích cỡ lớn hơn. Ảnh: ST.

Ngoài hoa linh lan, hôn lễ của Ngô Thanh Vân còn được chuẩn bị rất kỳ công với gần nửa tấn hoa nhập khẩu độc lạ.

Trong đó có hoa Veronica – cũng chính là tên tiếng Anh của Ngô Thanh Vân, cùng các loài hoa khác như tulip, Iris diên vĩ, Flanel, Baby breath, Queen Anne Lace. Toàn bộ số hoa đều được nhập khẩu từ Châu Âu, tạo nên sắc trắng tinh khôi cho tiệc cưới.

Hoa Veronica tượng trưng cho sự mạnh mẽ, tự tin của phụ nữ. Ảnh: FBNV.
Ngô Thanh Vân nhập 400kg hoa để trang trí đám cưới.

 

 

CHI TRẦN

Theo https://laodong.vn/giai-tri/vi-sao-ngo-thanh-van-chon-hoa-cuoi-giong-vo-cong-phuong-va-song-hye-kyo-1042726.ldo