Hoa hậu Chanique Rabe – người đẹp Namibia từng đăng quang Miss Supranational 2021 – vừa được bình chọn là “Timeless Beauty” (Nhan sắc vượt thời gian) của Missosology.

Chuyên trang sắc đẹp uy tín này vừa công bố Chanique Rabe đứng đầu cuộc bình chọn “Nhan sắc vượt thời gian” năm 2021. Theo đó, chuyên trang đánh giá, hoa hậu Chanique Rabe luôn tỏa ra sức nóng của một nhan sắc đến từ Châu Phi.

Rabe sinh năm 1997, trưởng thành tại Windhoek, Namibia. Cô đoạt nhiều danh hiệu nhan sắc như Miss Teen Namibia 2014, Miss Teen Continents 2015… Cô từng tốt nghiệp trường về thời trang ở Cape Town, Nam Phi.

Khi tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia tại Ba Lan tháng 8.2021, cô nổi bật với khả năng hùng biện và ứng xử nổi bật.

Lúc đăng quang, Chanique Rabe 24 tuổi. Cô vượt 57 người đẹp khác để đạt vương miện. Cô cũng làm nên lịch sử khi là mỹ nhân đầu tiên của Namibia nói riêng, Châu Phi nói chung đăng quang tại cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Siêu quốc gia.

Chanique Rabe là người mẫu, nhà thiết kế có thương hiệu riêng tại quê nhà. Cô còn tích cực với các hoạt động thiện nguyện như dạy nghề may vá cho trẻ em, đại sứ cho trại trẻ mồ côi Hope Village. Với chiến thắng của mình, Chanique Rabe nhận phần thưởng 35.000 USD, vương miện cùng quà tặng từ ban tổ chức, nhà tài trợ.

Timeless Beauty là cuộc bình chọn thường niên từ năm 2004 do website chuyên về sắc đẹp Missosology tổ chức. Các thí sinh được chọn từ năm cuộc thi hoa hậu lớn gồm: Miss World, Miss Universe, Miss Supranational, Miss Earth, Miss International và năm người đẹp được chuyên gia của Missosology chọn ngẫu nhiên. Ban giám khảo chấm theo thang điểm từ một đến năm, chọn những người có điểm trung bình cao nhất qua các vòng. Các yếu tố đánh giá dựa trên nhan sắc, màn trình diễn tại cuộc thi và những ảnh hưởng của họ tới thế giới.

Vẻ đẹp của hoa hậu Chanique Rabe:

Vẻ đẹp của hoa hậu Chanique Rabe. Ảnh: MS

 

DI PY

https://laodong.vn/giai-tri/vo-chong-brooklyn-tiet-lo-ve-cuoc-song-chung-sau-gan-6-thang-ket-hon-1088703.ldo