Cặp vợ chồng trẻ Nicola – Brooklyn Beckham tiết lộ về cuộc hôn nhân đầy ngọt ngào sau gần 6 tháng về chung một nhà.

Vợ chồng Brooklyn – Nicola Beckham ngày một gắn bó sau gần 6 tháng về chung một nhà. Ảnh: Xinhua

Trong buổi phóng vấn gần đây, con trai đầu của cựu cầu thủ David Beckham và nhà thiết kế Victoria Beckham thổ lộ rằng, dư âm của siêu đám cưới trị giá 91 tỉ đồng diễn ra vào tháng 4 vừa qua khiến vợ chồng Brooklyn vẫn còn lâng lâng.

“Chúng tôi cảm giác bữa tiệc chỉ mới diễn ra ngày hôm qua. Cảm xúc vẫn còn dâng trào và chúng tôi biết ơn vì tất cả những gì mà mọi người dành cho cả hai trong sự kiện đánh dấu mốc quan trọng của mình” – Brooklyn nói.  

Vợ chồng Brooklyn – Nicola chụp hình kỷ niệm với cha mẹ 2 bên trong ngày cưới. Ảnh: Xinhua

Sau gần nửa năm chính thức trở thành vợ chồng, Brooklyn và Nicola cảm thấy không thể sống thiếu nhau. Và chỉ cần có đối phương ở bên cạnh thì ở bất cứ nơi đâu cũng chính là nhà với sự ấm áp và tràn đầy yêu thương. Cả hai đều biết rằng, nửa kia chính là mảnh ghép hoàn hảo mà mình tìm kiếm và may mắn đã gặp nhau trong cuộc đời này.

Brooklyn dành nhiều lời khen ngợi và tự hào khi có được người vợ xinh đẹp, tài năng. Còn Nicola lại đánh giá cao tấm lòng bao dung, sự tử tế và tình cảm mà chồng dành cho mình.

Người đẹp vẫn không quên được cử chỉ lãng mạn mà anh dành cho khi cả hai mới yêu nhau: “Đó là lần anh tiễn tôi đi New York nhưng khi ra sân bay, chúng tôi nhìn nhau và cảm thấy rằng, không muốn xa đối phương. Anh ấy đã mua tấm vé cuối cùng để bay cùng tôi. Đây là điều lãng mạn và khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời tôi”.   

Cặp đôi hạnh phúc cùng nhau tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Ảnh: Xinhua

Hiện cả hai định cư tại Los Angeles (Mỹ) và mong muốn bắt đầu xây dựng cuộc sống riêng tại đây. Cặp đôi đều sinh trưởng trong một gia đình có đông anh em và các thành viên đều luôn gắn bó, yêu thương nhau và đây cũng chính là lý do mà Brooklyn – Nicola mong muốn có ít nhất 3 đứa con trong tương lai.  

Cặp đôi cũng lên kế hoạch theo đuổi niềm đam mê, trong khi Brooklyn yêu thích việc nấu nướng và mong ước mở một nhà hàng kiểu Anh tại Mỹ thì Nicola sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp người mẫu và đóng phim. Cả hai cho biết, sẽ dành thời gian sắp tới cho công việc cũng như ổn định cuộc sống trước khi tính tiếp kế hoạch tiếp theo.   

 

HẢI LONG

https://laodong.vn/giai-tri/vo-chong-brooklyn-tiet-lo-ve-cuoc-song-chung-sau-gan-6-thang-ket-hon-1088703.ldo