Theo truyền thông Hàn Quốc, nhân viên HYBE bị khán giả chỉ trích vì có bình luận tiêu cực về các nhóm nhạc NewJeans, LE SSERAFIM.

Nhóm nhạc nữ Kpop NewJeans. Ảnh: AllKpop.

Nhận xét của nhân viên HYBE trên cộng đồng trực tuyến Blind, yêu cầu xác minh việc làm của người dùng thông qua e-mail công việc, đã trở thành chủ đề thịnh hành trên mạng.

Trong chủ đề này, người đăng ban đầu và nhân viên HYBE đặt câu hỏi liệu giám đốc điều hành ADOR Min Hee Jin có thực sự đứng sau thành công của NewJeans hay không?

Ngoài ra, phía nhân viên HYBE còn đặt vấn đề rằng, NewJeans sẽ ra sao nếu không có Min Hee Jin?

Các nhân viên khác đã trả lời bằng nhận xét của riêng họ, đề cập đến nhóm nhạc nữ trực thuộc HYBE là LE SSERAFIM và các nhóm nhạc nữ khác dưới sự quản lý của HYBE.

Một số bình luận đáng chú ý như: “Tôi muốn xem NewJeans mà không có Min Hee Jin để xem Min Hee Jin có thực sự không thể thay thế được hay không”.

“Tôi tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra với NewJeans nếu không có Min Hee Jin”- một bình luận khác.

“Nếu bạn nhìn vào tất cả các nhóm nhạc nữ đã ra mắt cho đến nay, câu trả lời không phải là quá rõ ràng sao? Tranh cãi về kỹ năng của LE SSERAFIM, tranh cãi về đạo nhạc… Họ thậm chí có thể phát triển hơn nữa? Tôi nói điều này vì tôi thực sự tò mò” – một bình luận khác nhắm đến LE SSERAFIM.

“Chúng ta cần cải thiện việc lập kế hoạch và các hệ thống khác để họ có đủ năng lượng và sức chịu đựng để luyện tập. Về cơ bản, tôi nghĩ đây là giai đoạn thử nghiệm. Đó là lý do tại sao tôi rất muốn xem NewJeans mà không có Min Hee Jin” – một bình luận khác của nhân viên HYBE.

 

 

DI PY

Laodong.vn