Ảnh cưới của cặp đôi “Nữ hoàng nước mắt” Kim Soo Hyun – Kim Ji Won tiếp tục gây sốt dù phim đã kết thúc.

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong “Queen of Tears”. Ảnh: Nhà sản xuất

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một số hình ảnh và video về album nhạc phim “Queen of Tears” được khán giả đăng tải.

Album này được nhà sản xuất mở bán sau khi bộ phim kết thúc, bao gồm đĩa CD tuyển tập các ca khúc nhạc phim, cuốn sách ảnh, poster, hình dán và rất nhiều ảnh thẻ bo góc của hai diễn viên chính Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Đáng chú ý, album còn có một số ảnh cưới chưa từng được công bố của cặp đôi Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun) và Hong Hae In (Kim Ji Won). Hình ảnh tình tứ của hai diễn viên lập tức tràn ngập mạng xã hội và các diễn đàn phim.

Ảnh cưới chưa từng được công bố của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won gây sốt. Ảnh: Naver

Bộ ảnh cưới trong “Queen of Tears” của Kim Soo Hyun – Kim Ji Won được khen đầu tư không thua kém những bộ ảnh cưới thực ngoài đời. Nhiều người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền”, mong hai diễn viên “phim giả tình thật”.

“Queens of Tears” (Nữ hoàng nước mắt) là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc thành công nhất năm 2024 cho đến thời điểm hiện tại. Bộ phim vượt “Hạ cánh nơi anh” để lập kỷ lục rating (tỉ suất người xem) cao nhất lịch sử đài tvN Hàn Quốc (đạt 24,9%).

Phim đã kết thúc từ cuối tháng 4 nhưng đến hiện tại vẫn lọt Top 10 bảng xếp hạng Chương trình truyền hình không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix toàn cầu, ở tuần thứ 11 liên tiếp. Trong thời gian lên sóng, “Queens of Tears” từng có tuần đứng vị trí số 1 Netflix toàn cầu.

“Queens of Tears” đánh dấu màn tái xuất ấn tượng của Kim Soo Hyun sau 3 năm kể từ “One Ordinary Day” (2021), đồng thời là tác phẩm tạo bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Kim Ji Won, giúp danh tiếng của cô tăng vọt.

 

 

Dương Hương,

Laodong.vn