Trấn Thành tiết lộ bí quyết vượt qua nỗi đau, Midu phản hồi trước sự chỉ trích của dư luận… là những điểm tin giải trí nổi bật trong ngày 1.7.

Trấn Thành tiết lộ bí quyết vượt qua nỗi đau. Ảnh: NVCC

 Trấn Thành tiết lộ bí quyết vượt qua nỗi đau

Mới đây, nam MC Trấn Thành gây chú ý khi tiết lộ cách để vượt qua nỗi đau đó chính là đối diện và không né tránh. Dòng trạng thái này của Trấn Thành nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Không ít người bày tỏ sự đồng cảm với nam MC và cho rằng, quan điểm này của Trấn Thành đã thêm động lực sống cho bao người.

MC Trấn Thành thường xuyên chia sẻ quan điểm sống và các bài học triết lý. Ảnh: NVCC

Trước đó, Trấn Thành cũng từng chia sẻ khá nhiều về quan điểm sống hay các bài học triết lý được đúc kết từ kinh nghiệm của bản thân. “Có nhiều người nói tôi hay giảng đạo lý, hoàn toàn không phải vậy! Bởi vì tôi muốn nói điều gì đó hay ho để cho mọi người được sống tốt hơn, vì tôi thật sự muốn làm như vậy.

Trấn Thành hứa sẽ mang tất cả những điều tốt đẹp nhất mà tôi có thể làm cho xã hội, đặc biệt là cho đất nước mình” – MC Trấn Thành bày tỏ.

Midu phản hồi khi bị chỉ trích ăn mặc gợi cảm

Nhận không ít ý kiến trái chiều khi theo đuổi phong cách gợi cảm, nữ diễn viên Midu nhanh chóng lên tiếng phản hồi rằng, “Khi thế giới bên ngoài vẫn còn những cuộc tranh luận ngớ ngẩn về đôi giày người khác mang, chiếc áo người khác mặc, vài cái tattoo bé xíu chưa cần biết thực giả.

Họ vội vàng lao vào mổ xẻ đánh giá về nhân phẩm, công việc và chuẩn mực đạo đức của người khác như những nhà nhân phẩm học, đạo đức học tiêu biểu của thời đại. Mình làm gì giữa thế giới này? Bình thản ngồi cafe và đọc sách nâng cao kiến thức thôi. Thế giới này càng mù mờ thì lòng mình lại càng phải sáng tỏ”.

Midu phản hồi trước những chỉ trích ăn mặc gợi cảm quá đà. Ảnh: NVCC

Đây không phải lần đầu tiên Midu thẳng thắn bày tỏ quan điểm riêng trên mạng xã hội. Cô cũng cho hay, bản thân luôn cân nhắc kỹ trước mỗi lời nói và hành động. Vì thế, Midu hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ cũng như sẽ tiếp thu những góp ý mang tính tích cực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Võ Hoàng Yến đáp trả bình luận của antifan

Được biết đến là một người cá tính và thẳng tính, siêu mẫu Võ Hoàng Yến không ngần ngại đáp trả antifan trong bài viết đăng tải mới nhất của mình. Cụ thể, một cư dân mạng để lại dòng bình luận rằng, “Một lần làm Á hậu thì cả đời chỉ là Á hậu, chứ có được Hoa hậu đâu”. Ngay lập tức, siêu mẫu Võ Hoàng Yến có màn đáp trả khá gay gắt: “Mình đâu có đòi làm Hoa hậu? Ngộ ha”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến thẳng thắn đáp trả antifan. Ảnh: NVCC

Cách trả lời thẳng thắn này của siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhận được sự cổ vũ của người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ rằng, antifan ngừng công kích người nổi tiếng và nên có cách hành xử văn minh trên mạng xã hội.

Á hậu Thảo Nhi nói về mối quan hệ với ông xã Ngô Thanh Vân 

Á hậu 1 của cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, Thảo Nhi Lê thẳng thắn nói về mối quan hệ hiện tại với bạn trai cũ – CEO Huy Trần. “Chúng tôi chia tay trong hoà bình. Thời gian đầu khi cả hai kết thúc, ai cũng sẽ buồn, nhất là phụ nữ bởi khi nặng tình hơn, khó dứt ra được nhưng đến một ngày mình phải chấp nhận sự thật” – Thảo Nhi nói.

Á hậu Thảo Nhi lần đầu nói về tình cũ Huy Trần. Ảnh: NVCC

Người đẹp cũng khẳng định thêm, cả hai đều là bạn bè và nếu gặp lại tình cũ thì mọi thứ sẽ rất thoải mái. Được biết, Thảo Nhi từng trải qua cuộc tình lãng mạn với Huy Trần nhưng cặp đôi quyết định chia tay sau một thời gian tìm hiểu. Hiện Thảo Nhi hạnh phúc khi tìm được tình yêu mới còn Huy Trần vừa kết hôn với nữ diễn viên Ngô Thanh Vân.

NSƯT Chiều Xuân trở thành đội trưởng trong “Ký ức vui vẻ”

NSƯT Chiều Xuân sẽ thay thế NSND Hồng Vân đảm nhận vai trò đội trưởng của thập niên 70 trong chương trình “Ký ức vui vẻ”. Thông tin này được nhà sản xuất xác nhận và công bố trên fanpage chương của chương trình. Nữ nghệ sĩ cho biết, bản thân khá hồi hộp trên cương vị mới này. “Mọi người theo dõi ủng hộ, giơ cao đánh khẽ nha, xin cảm tạ” – NSƯT Chiều Xuân nhắn gửi khán giả.

NSƯT Chiều Xuân sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng thập niên 70 của “Ký ức vui vẻ“. Ảnh: NVCC

 

HẢI LONG

Theo https://laodong.vn/showbiz/nhip-showbiz-tran-thanh-tiet-lo-bi-quyet-midu-phan-hoi-truoc-chi-trich-1063056.ldo