Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn “lột xác” với hình ảnh cá tính, gợi cảm. Họ đối đầu trong bộ phim điện ảnh đóng chung.

Nhà sản xuất đã phát triển tuyến chuyện của nhân vật Ms. Q (nhân vật trong Gái già lắm chiêu) do Ninh Dương Lan Ngọc đóng theo thể loại tâm lý, giật gân. Chuyện phim được hé lộ là phần ngoại truyện với những tình tiết bất ngờ về cái tên Ms Q cùng nhiều nhân vật mới độc lập với các phần phim trước đó.

“Cô gái từ quá khứ” đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên trong điện ảnh của hai mỹ nhân tài – sắc màn ảnh Việt là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Lan Ngọc – Kaity Nguyễn được xem là 2 nàng ngọc nữ màn ảnh hiện tại của điện ảnh Việt. Đặc biệt trong đó, Kaity Nguyễn đang ngày một chứng minh  thực lực của mình khi tham gia nhiều dự án phim được đầu tư.

Ninh Dương Lan Ngọc đã ghi dấu ấn với hàng loạt phim trăm tỉ, được khán giả, truyền thông săn đón qua mỗi dự án.

Trở lại với vai diễn đã ghi dấu ấn với khán giả qua 2 phần phim thành công trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã quyết định cắt tóc để hóa thân vào nhân vật ngay từ khi đọc kịch bản. 

Qua những bức ảnh hậu trường được công bố, không còn hình ảnh quí cô thành thị, Lan Ngọc trong “Cô gái từ quá khứ” mang đến sự khác biệt với phong cách thời trang mạnh mẽ hơn so với Ms Q trong các phần phim trước đây.

Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra hào hứng khi nói về vai diễn: “Cô gái từ hôm qua sẽ mang đến sự chuyển biến từ trong ngoại hình lẫn tính cách của Ms Q.  Đây là một vai diễn nặng về tâm lý, liên tục đặt ra cho tôi cũng như các diễn viên khác nhiều thử thách khó.”

Quỳnh Yên do Kaity Nguyễn thủ vai trong “Cô gái từ quá khứ”- một nữ nhân viên bất động sản vừa trở về từ Mỹ, cô là một người quen cũ đã 15 năm không gặp lại của Ms Q. Sự xuất hiện của Quỳnh Yên gây ra những xáo trộn đầy li kì, bí ẩn và đe dọa cuộc sống đang trên đỉnh cao danh vọng của Ms Q. Như vậy, dựa vào nội dung có thể thấy hai người đẹp sẽ đối đầu nhau trong phim mới. Ảnh: NSCC.

 

 

DI PY

Theo https://laodong.vn/photo/ninh-duong-lan-ngoc-kaity-nguyen-lot-xac-ca-tinh-so-ke-nhan-sac-1049121.ldo