Dù bận rộn chạy show nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn kịp chụp hình cùng cây thông mùa Giáng sinh.

Sao Việt hân hoan chia sẻ hình ảnh mùa Giáng sinh. Ảnh: Facebook nhân vật.

Dù không theo đạo nhưng Giáng sinh là dịp để nhiều người hưởng ứng không khí lễ hội mùa cuối năm. Việc trang trí nhà cửa dịp Giáng sinh như thói quen của nhiều gia đình.

Trên trang cá nhân, nhiều sao Việt khoe hình Giáng sinh từ nhà ra phố. Nhiều người tự tay trang trí nhà cửa đón Giáng sinh với những cây thông, hộp quà xinh xắn như Lan Khuê, Hương Giang, Lý Nhã Kỳ…

Trong đó, cây thông là món đồ thể hiện rõ nhất của lễ Giáng sinh. Bởi vì, cây thông luôn được chọn làm biểu tượng cho sự phục hồi lại năng lượng và biểu tượng cho tình yêu thương vô bờ mà Thiên Chúa dành cho loài người.

Ninh Dương Lan Ngọc đang tham gia chương trình truyền hình thực tế “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” vì thế, cô không có nhiều thời gian trang hoàng cho ngôi nhà dịp Giáng sinh. Ảnh: Facebook nhân vật.

Trên mỗi cây thông được trang trí thêm những quả cầu sáng, những hộp quà nhỏ, những chú gấu… tùy theo cá tính sáng tạo của mỗi người.

Ở nhiều địa điểm như khách sạn, các trung tâm thương mại, những cửa hàng thời trang, nhà hàng… rất nhiều cây thông được dựng lên mùa Giáng sinh.

Đường phố trang hoàng, ngập tràn đèn hoa… khiến những ngày cuối năm càng thêm rộn ràng hơn.

Ở TPHCM, giới trẻ và rất nhiều sao Việt thích thú chụp hình bên cây thông được mệnh danh đẹp nhất Sài Gòn. Cây thông nằm trong một khách sạn, toạ lạc ở Quận 1.

Cây thông có chiều cao vài chục mét, được gắn hàng trăm gấu bông với nhiều kích thước khác nhau. Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân và chồng đều kịp chụp hình “check in” bên cây thông đặc biệt này.

Ngô Thanh Vân và chồng chụp hình cùng cây thông lớn nhất Sài Gòn. Ảnh: Facebook nhân vật.

Chia sẻ với Báo Lao Động sáng 18.12, nghệ sĩ Lily Chen nói: “Mỗi mùa Giáng sinh, tôi có những chuẩn bị khác nhau. Năm ngoái, tôi trang trí nhà bằng cây thông. Năm nay, tôi chọn chụp bộ hình Giáng sinh.

Bạn có thể mua cây thông trên Shopee, với nhiều mức giá. Chơi xong Giáng sinh có thể cất đi gọn gàng để dùng cho mùa Giáng sinh năm sau”.

“Ngọc nữ bolero” Lily Chen khoe hình chụp Giáng sinh. Ảnh: Facebook nhân vật.
Lý Nhã Kỳ chụp hình bên cây thông tại gia. Mỗi dịp quan trọng, nữ nghệ sĩ đều trang trí nhà cửa lung linh và chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân với người hâm mộ. Tùy theo sở thích gia chủ mà mỗi cây thông có cách trang trí khác nhau. Ảnh: Facebook nhân vật.
Hoa hậu Hương Giang chọn một đối tác để tới tận nhà giúp cô trang trí trong dịp Giáng sinh. Người đẹp mặc váy đỏ cup ngực gợi cảm, đúng tinh thần Giáng sinh. Ảnh: Facebook nhân vật.

 

 

 

 

 

 

ANH TRANG

laodong.vn