Katy Perry trình diễn 3 bản hit đình đám là Unconditonally, Roar và Firework trong Lễ trao giải khoa học – công nghệ VinFuture.

Katy Perry đã 3 lần tới Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Khánh.

Tối 20.12, Katy Perry  biểu diễn tại Lễ trao giải khoa học – công nghệ VinFuture ở Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội.

Trước khi hát, cô nói “Xin chào Việt Nam” và bày tỏ sự vinh dự, biết ơn khi được trình diễn tại sự kiện này.

Trong chương trình, Katy Perry đã thể hiện 3 ca khúc: Unconditonally, Roar và Firework.

Trên nền tảng Youtube, các ca khúc của Katy Perry đều đạt được số view cực khủng: Unconditonally đạt 688 triệu lượt xem, Roar đạt 3,9 triệu lượt xem, Firework đạt 41 triệu lượt xem.

Những ca khúc do Katy Perry thể hiện tinh thần mạnh mẽ và quyết đoán, luôn sẵn sàng đối diện với cam go, khó khăn để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Do vậy, những màn trình diễn của Katy Perry tại Lễ trao giải VinFuture 2023 sẽ là món quà tinh thần mà Ban tổ chức gửi tặng đến tất cả các nhà khoa học trên thế giới.

Giải thưởng cổ vũ những nữ khoa học đang nỗ lực thầm lặng, sự bền bỉ và kiên trì trong hành trình khoa học vốn không hề dễ dàng, để tạo ra những công trình, phát minh đột phá, mang đến những thay đổi tích cực cho cuộc sống của hàng triệu người.

Katy Perry mặc váy tím thướt tha biểu diễn tại sự kiện tại Hà Nội. Ảnh: Ban tổ chức.

Katy Perry là nữ nghệ sĩ có đĩa hát bán chạy nhất trong lịch sử của hãng thu Capitol Records (Mỹ) và là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại, cô đã đạt được tổng cộng 115 tỷ lượt phát trực tuyến cùng với doanh số bán trên toàn thế giới là hơn 70 triệu album đã điều chỉnh và 140 triệu bài hát.

Cô là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử RIAA (Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Mỹ) giành được ba Chứng nhận Bài hát Kim cương RIAA (dành cho tác phẩm sở hữu hơn 10 triệu đĩa đơn hoặc album được tiêu thụ) – cho các ca khúc “Firework”, “Dark Horse” và “Roar”.

Ngoài việc là một nghệ sĩ thành công trên toàn cầu, Katy tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, thiện nguyện. Với tư cách là Đại sứ thiện chí của UNICEF trong hơn một thập kỷ, Katy đã tận dụng sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình để đảm bảo mọi trẻ em đều có quyền được chăm sóc sức khỏe, giáo dục, bình đẳng và được bảo vệ.

Trước khi tới Việt Nam trong sự kiện VinFuture 2023, Katy Perry đã từng ghé thăm Việt Nam 2 lần.

Năm 2015, Katy Perry tham dự và chia sẻ tại một diễn đàn ở TPHCM. Năm 2016, nữ ca sĩ đến thăm và tham gia hoạt động thiện nguyện ở Ninh Thuận. Cả hai sự kiện, Katy Perry đều trong vai trò Đại sứ Thiện chí của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc UNICEF.

 

 

 

 

 

 

ANH TRANG

Laodong.vn