NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tung bộ ảnh cổ điển mang gam màu đen trắng huyền bí. 

NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn cùng trở lại màn ảnh rộng với bộ phim “Cô gái từ quá khứ”.

Được biết, đây là bộ phim mà Lan Ngọc sẽ có những màn đối đầu với Kaity Nguyễn, nhân vật của NSND Lê Khanh chưa được tiết lộ nhiều.

Nữ diễn viên “Cánh đồng bất tận” cho biết, bản thân tự cảm thấy áp lực khi làm việc chung với tiền bối lão làng như NSND Lê Khanh hay đàn em Kaity Nguyễn. Song, đó cũng là động lực để cô hoàn thành tốt vai diễn lần này.

“Đó vừa là cơ hội cũng lại là thách thức. Tôi luôn muốn được cọ xát thực tế với những người giỏi hơn mình để hoàn thiện bản thân mình. Tôi không ngại học từ người khác, kể cả khi đó là “mẹ” Lê Khanh hay bé Kaity. Tôi ngưỡng mộ “mẹ” Lê Khanh khi luôn giữ được ngọn lửa nghề sau 40 năm. Tôi ngưỡng mộ bé Kaity khi em có phong cách diễn xuất tự nhiên và rất Gen Z mà tôi phải cố gắng học hỏi” – Lan Ngọc chia sẻ.

Bên cạnh đó, Kaity Nguyễn bộc bạch vẫn luôn không ngừng cố gắng để có thể thành công như đàn chị Lan Ngọc: “Tôi thần tượng “mẹ” Lê Khanh và chị Lan Ngọc từ trong con đường hoạt động nghệ thuật cho đến cuộc sống bên ngoài. Tôi học hỏi được rất nhiều từ cả hai người họ và trở thành một Kaity Nguyễn tốt hơn, trải nghiệm nhiều hơn và tự tin vào năng lực của mình. Nhiều người ưu ái dành cho tôi hai chữ “ngọc nữ” và so sánh với đàn chị, nhưng tôi tự thấy mình vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn để so kè với tiền bối”.

Được biết, để phục vụ cho quá trình ghi hình “Cô gái từ quá khứ”, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã tích cực tìm đến NSND Lê Khanh để học diễn xuất. Điều này cho thấy, hai nữ diễn viên trẻ được yêu thích hiện nay vẫn không ngừng trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ các tiền bối đi trước. Đây cũng là sự kết nối các thế hệ diễn viên khi có sự giao thoa về tuổi nghề hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ về quyết định “truyền lửa” cho dàn cast trẻ, NSND Lê Khanh bày tỏ: “Tôi đánh giá cao thế hệ trẻ như Lan Ngọc hay Kaity khi cả hai luôn cố gắng trong từng ngày, từng vai diễn để mang đến sự thay đổi theo hướng tích cực và nhiều bất ngờ cho người xem qua từng tác phẩm điện ảnh. Họ tạo cảm hứng cho tôi khi trở lại với màn bạc, khiến tôi muốn truyền đạt kinh nghiệm diễn xuất cho lớp trẻ. Lan Ngọc và Kaity không ngại học thì tại sao tôi lại từ chối, tôi muốn khai phá tiềm năng vô hạn của lớp trẻ”.

Được biết “Cô gái từ quá khứ” có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám là Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Ốc Thanh Vân…

Hình ảnh ma mị, cuốn hút của dàn sao khi tham gia phim chung:

Gam màu của bộ ảnh đen, trắng thể hiện sự ma mị của các diễn viên. Ảnh: NSCC.

 

DI PY

Theo https://laodong.vn/thoi-trang/nsnd-le-khanh-lan-ngoc-kaity-nguyen-sac-lanh-ma-mi-voi-anh-den-trang-1071117.ldo