Phản ứng của Hải Tú khi Sơn Tùng M-TP ra mắt MV “Đừng làm trái tim anh đau” nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tối 8.6, Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt MV “Đừng làm trái tim anh đau” với giai điệu vui tươi.

Đặc biệt “nàng thơ” trong MV lần này của Sơn Tùng không phải là Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền của công ty mà là diễn viên người Thái Pimtha Thanida Manalertruengkul.

Phần hình trong MV “Đừng làm trái tim anh đau” vẫn được Sơn Tùng M-TP đầu tư chỉn chu. Ảnh: MTP Entertaiment.

Sau khi “nàng thơ” mới của Sơn Tùng lộ diện, nhiều khán giả tò mò về phản ứng của Hải Tú. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Hải Tú đã nhanh chóng chia sẻ và kêu gọi mọi người xem MV “Đừng làm trái tim anh đau” ngay sau khi ra mắt.

“Nhạc này thì làm sao thoát được đây ạ? Lan tỏa thật nhiều nha mọi người ơi”, Hải Tú chia sẻ cùng với hành động gắn link ca khúc “Đừng làm trái tim anh đau”.

Sơn Tùng từng hợp tác với nhiều diễn viên nữ trong MV, duy nhất chỉ có Hải Tú xuất hiện liên tiếp trong 2 MV “Chúng ta của hiện tại” và “Chúng ta của tương lai”.

Chính bởi điều này đã làm dấy lên tin đồn về mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Hải Tú. Mặc dù vậy, cả phía Sơn Tùng và Hải Tú chưa bao giờ lên tiếng xác nhận hay phủ nhận liên quan đến những tin đồn này.

Hải Tú tích cực ủng hộ MV mới của Sơn Tùng dù mình không phải là “nàng thơ“. Ảnh: M-TP Entertaiment.

Khác với những ca khúc trước đây, “Đừng làm trái tim anh đau” nhận được nhiều lời khen ngay từ khi ra mắt.

Điểm cộng của MV là sự chỉn chu về hình ảnh, chất nhạc vui , bắt tai và nhan sắc của cặp đôi nhân vật chính. MV xoay quanh câu chuyện nhiều màu sắc giữa Sơn Tùng M-TP và Pimtha. Tình yêu giúp anh trưởng thành và thoát ra khỏi cuộc sống tẻ nhạt hàng ngày.

 

 

Thái Anh,

Laodong.vn