Không chỉ ngồi cạnh Hailey Bieber tại show diễn của Saint Laurent, Rosé (Blackpink) đã cùng vợ Justin Bieber và dàn chân dài đình đám ngồi cùng bàn trong tiệc tối đặc biệt do chính Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello tiếp đón.

Ngày 2.10, Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent, Anthony Vaccarello, đã chia sẻ lên Instagram cá nhân bức ảnh anh ăn tối cùng Rosé (Blackpink) và một số người nổi tiếng khác tại bữa tiệc sau show diễn của Saint Laurent tại Tuần lễ thời trang Paris 2023. 

Anthony Vaccarello đã gắn thẻ những ngôi sao ngồi cùng bàn tiệc mà chính anh tiếp đón, gồm đại sứ thương hiệu toàn cầu Rosé (Blackpink), siêu mẫu Hailey Bieber, “thiên thần nội y” Victoria’s Secret – Rosie Huntington-Whiteley, ngôi sao “Batman – Catwoman” Zoe Kravitz, và siêu mẫu người Ba Lan Anja Rubik.

Giám đốc sáng tạo Saint Laurent, Anthony Vaccarello, tiếp đón Rosé (Blackpink) cùng dàn chân dài nổi tiếng. Ảnh: CMH.

Sau đó, Rosé chia sẻ lại bức ảnh của Anthony Vaccarello trên story Instagram và nhà thiết kế người Bỉ cũng tiếp tục đăng lại bức ảnh của nữ thần tượng.

Trước đó, với tư cách đại sứ toàn cầu của Saint Laurent, Rosé (Blackpink) đã cùng vợ Justin Bieber – Hailey Bieber và siêu mẫu đình đám người Anh Kate Moss ngồi hàng ghế đầu tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Mùa Xuân 2023 của thương hiệu này.

Rosé trò chuyện thân thiết cùng vợ Justin Bieber trên hàng ghế đầu show Saint Laurent. Ảnh: Twitter.

Nữ thần tượng được chính Giám đốc điều hành Saint Laurent, Emmanuel Tomasini, hộ tống vào show diễn. Cô nàng cũng nhận sự tiếp đón đặc biệt từ Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello. 

Mới đây, 4 thành viên Blackpink góp mặt trong danh sách “BoF500 Class of 2022: Những người định hình ngành công nghiệp thời trang toàn cầu”, được bầu chọn bởi các biên tập viên của The Business of Fashion.

Rosé gây sốt với chiếc váy gợi cảm cô diện trong bữa tiệc.

 

THU HƯƠNG

laodong.vn